Wednesday ซีรี่ย์สายดาร์กจากที่ตามรอยครอบครัวพิลึกเพี้ยน

Wednesday

 Wednesday พบกับความร้ายกาจของเธอ ซีรี่ย์สายดาร์ก 

วันหยุดยาวแบบนี้ หนังออนไลน์ ถ้าหากคุณไม่ได้ออกไปเที่ยวรับลมที่ไหนเรามีกิจกรรมที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน ไม่มีเบื่อ นั่นก็คือ ดูหนัง นั่นเอง ซึ่งทาง เว็บดูหนัง Movie88th ขอนำเสนอซีรี่ย์สปินออฟจาก The Addams Family ” ตามรอยครอบครัวพิลึกเพี้ยน ด้วยเสน่ห์ของเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่มุกตลกร้ายต่าง ๆ ชื่นชอบในสิ่งลี้ลับและความตาย หลงใหลในความรุนแรง คาแรกเตอร์ของตัวละครที่ไม่เหมือนใครที่ได้ถูกใส่เข้ามาทำให้การ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและถูกนำไปดัดแปลงเป็นซีรี่ย์อนิเมชั่นและภาพยนตร์ในเวลาต่อมา และในเวอร์ชั่นภาพยนตร์เป็นสิ่งที่ทำให้ผุ้คนได้รู้จัก The Addams Family กันอย่างแพร่หลายนั่นเอง ใครที่เป็นแฟนคลับครอบครัวนี้ปักหมุดรอเลย

The Addams Family หนังดังจากปี 1991 แปลงโฉมสู่ ซีรี่ย์สายดาร์กในหนังเรื่อง “Wednesday” ที่สร้างจากจินตนาการของทิม เบอร์ตัน รับประกันความโหดสยองอย่างแน่นอน นำแสดงโดย Jenna Ortega, Emma Myers, Hunter Doohan, Percy Hynes White, Joy Sunday, Georgi, Moosa Mostafa และนักแสดงอีกมากมาย ที่ได้กำกับภาพยนตร์โดย Tim Burton ที่กำกับในตอนที่ 1-4 “Gandja Monteiro” กำกับในตอนที่ 5-6 และ “James Marshall” กำกับในตอนที่ 7-8  ซึ่งทีมงานผู้สร้างบอกเลยว่าพอเป็นซีรี่ย์ก็ไม่อยากได้ชื่อว่าเป็นหนังรีบูทตระกูลแอดดัมส์จึงขยายเรื่องใหม่ให้ Wednesday ไปอยู่โรงเรียนประจำที่มีพวกนอกกรอบ มีความแตกต่าง พวกป่า แวมไพร์ มีเวทมนตร์ มีสายดาร์ก ลูกหลานมนุษย์หมาป่านั่นเอง และต้องขอบอกว่า “Wednesday” เป็น หนังออนไลน์ ที่ว่าด้วยความปากแจ๋ว ร้ายกาจ ใหม่ เป็นแนว Coming of age แบบดาร์ก ๆ แน่นอนว่าระดับครอบครัวอดัม ลูกสาวคนโตจะเข้าโรงเรียนธรรมดาได้อย่างไร? จากที่เราเคยเห็นเวนส์เดย์ในวัยเด็กนั้น ตอนนี้เราจะได้เห็นเธอในมาดเด็กสาววัยมัธยม เรื่องราวจะวายป่วงร้ายกาจขนาดไหน สามารถรับชมได้แล้วที่เว็บดูหนัง Movie99th มีพากย์ไทยให้คุณไม่ต้องอ่านซับอีกด้วย เอาเป็นว่าไป ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวโดยย่อ ๆ กันก่อนเลยดีกว่า

Wednesday

เรื่องย่อ หนังออนไลน์ Wednesday

เรื่อง “Wednesday” หนังออนไลน์ ที่ได้บอกเล่าเรื่องราวที่จะโฟกัสไปที่ลูกสาวคนโตของตระกูลอดัมแฟมิลี่อย่าง “เว้นส์เดย์ แอดดัมส์” ในช่วงที่เธอกำลังเริ่มเข้าสู่การเติบโตเป็นสาววัยรุ่นแถมยังถูกย้ายไปเป็นนักเรียนในโรงเรียน Nevermore Academy โรงเรียนที่รวมพวกนอกกรอบแบบเธอไว้เต็มโรงเรียนยังไงล่ะ ไม่มีใครยอมรับ 

เวนส์เดย์ แอดดัมส์ เธอเหมือนตัวประหลาด แต่เธอก็ไม่สนชอบอยู่คนเดียวเสียมากกว่า เธอฉลาดไหวพริบดี ฉลาดล้ำ ทันคน แถมยังสู้เตะต่อยฟันดาบได้ เล่นเชลโลได้ มีแมงป่องเป็นสัตว์เลี้ยง งานอดิเรกเขียนนิยายแนวสยองใช้พิมพ์ดีดรุ่นโบราณ ไม่ใช้โน้ตบุ๊ค ไม่มีมือถือ เธอยังมีความโหดเมื่อมีคนแกล้งน้องชายเธอก็เอาปลาปิรันย่าไปปล่อยลงสระว่ายน้ำ เธอบอกว่าพ่อแม่เลี้ยงมาโหด ใครหน้าไหนมากลั่นแกล้งก็ไม่กลัวทั้งนั้น

ดูหนังออนไลน์ เป็นครอบครัว “แอดดัมส์” ดูเพี้ยน ๆ แปลกประหลาด ความเป็นอยู่ รูปลักษณ์ตัวละคร การพูดจาเหมือนคนธรรมดาที่ไม่เหมือนคนในสังคมทั่วไป เมื่อคุณหนูตระกูล “แอดดัมส์” ต้องเข้าโรงเรียนประจำ คุณหนูขาโหดผู้โดดเดี่ยวไม่เข้าพวกจะทำอย่างไร? เธอพยายามหนีจากโรงเรียนแต่ไม่สำเร็จแถมยังต้องเข้าบำบัดอาการป่วยทางจิตอีกด้วย จนกระทั่งเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นมีเหตุฆาตกรรมสยองเกิดถี่ขึ้นเรื่อย ๆ และได้สืบสวนเรื่องราวที่เหมือนว่าจะเข้ามาเกี่ยวพันกับพ่อแม่ที่เคยเป็นศิษย์เก่า มีคดีเก่าของพ่อข้อหาฆ่าคนตาย บรรพบุรุษตระกูลแอดดัมส์เป็นพวกพิลกริมที่ลงเรือ Mayflower มาอยู่โลกใหม่ และเมื่อปี 1625 ตั้งบ้านเรือนอยู่ที่เมืองเจริโค ทั้งเรื่องเต็มไปด้วยความลึกลับ 

และที่สำคัญ หนังออนไลน์ เรื่องนี้ เวนส์เดย์ เธอมีพลังพิเศษ วูบทีหนึ่งก็มองเห็นอดีตและในบางครั้งเธอก็จะเห็นอนาคตด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้เธอจึงจำเป็นต้องไขปริศนาฆาตกรรมที่เจอสัตว์ประหลาดอีกบวกกับเรื่องลึกลับของโรงเรียน Nevermore Academy เข้าไปด้วย ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจให้คนดูไม่น้อย เดินเรื่องเร็ว สนุกแบบตะโกน แทรกเรื่องราวสมัยอดีตเป็นระยะ ๆ ให้คนดูค่อย ๆ รู้พร้อมไปกับตัวละครนั่นเอง และบทพูดสนุก เหน็บแนมแสบทรวง ไม่ว่าจะเป็น คนตายขึ้นชื่อว่าไม่โทรกลับ, ความลับก็เหมือนซอมบี้ มันไม่เคยตาย, เล่นโซเชียลคือตกไปในหลุมดำ, ดื่มชาดีกว่าไม่ต้องไปจ่ายค่ากาแฟฮิปสเตอร์แพง ๆ, คนวัยรุ่นเป็นนิสัยชอบพูดจาทำร้ายจิตใจคน และอื่น ๆ ที่เราอยากให้คุณเข้าไปดูหนังออนไลน์เองนี้ด้วยตัวเอง