อนิเมะซีรีย์ My Hero Academia ปีนี้จะมาพร้อมกับความมันส์ 

อนิเมะซีรีย์ My Hero Academia ปีนี้จะมาพร้อมกับความมันส์ 

ประกาศออกมาแล้วสำหรับ หนังออนไลน์ My Hero Academia ที่กำลังจะฉาย ss6 มาให้เราทุกคนได้ชมความมันส์กันเหมือนเดิมแต่ก่อนจะไปดูความมันส์ต่าง ๆ ที่ ss6 จัดมาให้เราแล้วนั้นเรามาดูกันว่าพื้นเพของเรื่องนี้นั้นเป็นยังไง เรื่องราวของโลกที่คน 1 คนจะต้องมีพลังพิเศษ 1 อย่างในอนิเมะจะเรียกว่าอัตลักษณ์คนเราเกิดมาจะต้องมีอัตลักษณ์ติดตัวเช่นเกิดมามีอัตลักษณ์พ่นไฟได้ เกิดมามีอัตลักษณ์ล่องหน เกิดมามีอัตลักษณ์ควบคุมน้ำ เป็นต้นแต่ว่าหนุ่มน้อยตัวเอกของเรื่องอย่าง มิโดริยะ อิสึคุ พ่อหนุ่มเขียวของเรานั้นเกิดมาแล้วไม่มีอัตลักษณ์ใดๆเลยเขากลับกลายเป็นคนธรรมดา จากคนทั้งโลกที่มีอัตลักษณ์แม้แต่แม่ของเขาเองก็ยังมี 1 อัตลักษณ์ นับเป็นโอกาสที่น้อยมากๆนะครับที่จะเกิดขึ้นกับคนคนหนึ่งที่จะไม่มีอัตลักษณ์ในอนิเมะเรื่องนี้ซึ่งพระเอกของเรานั้นก็ตกเป็นความโชคร้ายอันน้อยดิสที่เกิดขึ้นในโลกใบนี้ในอนิเมะเรื่องนี้ที่เขานั้นเกิดมาแล้วไม่มีอัตลักษณ์หรือว่าความสามารถพิเศษใดๆเลยแต่ว่าตัวเขานั่นเองก็มีความฝันและมีไอดอลมันก็คือสุดยอดฮีโร่ที่ชื่อว่าออลไมท์ซึ่งเป็นสุดยอดฮีโร่อีกตัวหนึ่งในอนิเมะเรื่องนี้ที่เก่งกาจและยิ่งใหญ่ที่สุดในอนิเมะเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ก็นั่นแหละครับพระเอกของเรามีฮีโร่คนนี้เป็นไอดอลและเขานั้นจะต้องโตมาและเป็นฮีโร่ให้ได้ในช่วงก่อนหน้านั้นเองก็ถูกขัดขวางและถูกเหยียดหยามมานับไม่ถ้วนนะครับเพราะว่าเขานั้นไม่ได้มีความสามารถพิเศษหรือว่าอัตลักษณ์นั้นเอง

หนัง

หนัง My Hero Academia อนิเมะ

เหตุการณ์หนึ่งที่เปลี่ยนชีวิตเขาไปเลยนั่นก็คือเหตุการณ์ที่เพื่อนของเขานั้นตกอยู่ในเพลิงไหม้และเขานั้นต้องการจะช่วยเพื่อนเขาเขาเลยกระโจนตัวเองเข้าไปในกองเพลิงทันใดนั้นเองนะครับไอดอลเขาถือว่าสุดยอดฮีโร่ในอนิเมะเรื่องนี้และก็ช่วยพระเอกอนิเมะของเราและเพื่อนของเขาไว้ได้ในที่สุดทำให้สุดยอด Idol Super Hero สุดยอดในอนิเมะเรื่องนี้นะครับถึงกับเก่งแล้วตาเป็นประกายแล้วบอกว่าไอ้หนูคนนี้เนี่ยต้องเป็นฮีโร่ได้แน่ๆนะครับซึ่งออลไมท์หรือสุดยอดฮีโร่เนี่ยก็อยู่ในช่วงแก่ชราแล้วมีโรคประจำตัวทำให้อายุและระยะเวลาในการเป็นฮีโร่ของเขานั้นเริ่มที่จะถึงที่สิ้นสุดแล้วนะครับเขานั้นจะต้องหาผู้สานต่อพลังของเขาที่เป็นพลังอันยิ่งใหญ่นะครับซึ่งเขานั้นก็ได้เลือกพลังแห่งนี้ให้กับพระเอกอนิเมะของเรานั่นเองนะครับสำหรับมิโดริยะอิสึกุจะได้ถูกรับเลือกให้เป็นผู้สืบทอดพลังสุดยอดของอนิเมะ หนังออนไลน์ เรื่องนี้เลยก็ว่าได้นะครับซึ่งการที่เขาจะได้รับพลังนี้และได้ใช้พลังนี้อย่างคล่องแคล่วและถูกต้องเขานั้นก็จะต้องฝึกฝนทักษะร่างกายทั้งจิตใจต่างๆกว่าจะได้มาถึงการที่ใช้พลังนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบนะครับและอีกอย่างหนึ่งนะครับที่จำเป็นสำหรับการจะต้องเป็นฮีโร่นะครับก็คือการสอบเข้าโรงเรียนฮีโร่ซึ่งพระเอกของเรานั้นก็มีแรงทะยานอย่างไฟสูงที่จะเข้าโรงเรียนแห่งนี้ให้จงได้แต่เขานั้นก็หมั่นฝึกซ้องร่างกายและจิตใจนะครับเพื่อที่จะเข้าไปสอบในโรงเรียนแห่งนี้ให้ได้และอยู่ในช่วงที่มีความมั่นใจเป็นอย่างมากเพราะไอดอลเขาเองได้บอกเขาว่าเขานั้นจะกลายเป็นสุดยอดฮิตเราได้และต้องบอกเลยว่าเรื่องราวต่อจากนี้ไปจะเป็นอย่างไรเขานั้นจะสอบเข้าโรงเรียนฮีโร่ได้หรือไม่เพื่อนในโรงเรียนฮีโร่นั้นจะเป็นอย่างไรหน้าตาเป็นอย่างไรเข้านั้นจะเจออุปสรรคอย่างไรในการต่อสู้สู่การเป็นฮีโร่แต่ว่าอนิเมะเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่ามันสปอยตอนจบของเรื่องนี้ไว้ตั้งแต่ต้นเรื่องเพราะว่าก็เรื่องของอนิเมะเรื่องนี้นั้นก็กล่าวไว้ว่ามิโดริยะ Isuzu ว่าพระเอกของเรานั่นเองในอนิเมะเรื่องนี้

My Hero Academia  อีกหนึ่งสุดยอดอนิเมะที่ต้องดู

หนังออนไลน์ เป็นสุดยอดฮีโร่NO1อย่างแน่นอนอยู่แล้ว ก็นั่นแหละอาหารทำให้เราไม่ได้ลุ้นอะไรขนาดนั้นรู้ทั้งรู้ว่ามันจะต้องเป็นสุดยอดฮีโร่แน่ๆแต่ก็นั่นแหละต้องบอกเลยว่าอนิเมะเรื่องนี้นะครับทั้งงานภาพงานเสียงแล้วก็ Detail ต่างๆต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องอนิเมะที่คู่ควรแก่การดูมากๆไม่ดูถือว่าพลาดจริงๆนะครับเป็นอนิเมะน้องๆอนิเมะนารูโตะหรือว่า Bleach ได้เลยนะครับฉากต่อสู้ที่มันเอาเรื่องมันจริงๆมันสนุกมันส์เร้าใจดราม่าก็มีให้เราแซมบ้างเรื่องที่ต้องชมเลยก็คือซาวด์เสียงและฉากต่อสู้พี่ทำได้ออกมาเข้ากันแบบสุดๆอนิเมะเรื่องผีหน่อยครับมีด้วยกัน 5 Season และกำลังจะฉายซีซั่นที่ 6 ก็ใกล้เข้ามาแล้วนะครับสำหรับความมันที่ทิ้งไว้ทั้ง 5 ซีซั่นและแต่ทั้งแต่ละซีซั่นของอนิเมะเรื่องนี้นั้นก็มีความสนุกแตกต่างกันไปนะครับแนะนำให้ไปหาดูกันครับสำหรับอนิเมะเรื่องนี้ครับไม่ดูว่าถือว่าพลาดจริงๆถ้าไม่ดูแนะนำเลยจริงๆนะ หนังออนไลน์ สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ต่อสู้สนุกมันส์เร้าใจเพลงสนุกตัวละครมีหลากหลายนะครับน่ารักหล่อถึงสัดส่วนอนิเมะเรื่องนี้จะแปลกๆหน่อยนะครับแต่ว่าทั้งหมดทั้งมวลมันลายเส้นมันทำออกมาคล้ายๆการ์ตูนอเมริกาเล็กๆน้อยๆถือว่าทั้งหมดทั้งมวลนะครับมันทำมาในทีมฮีโร่นะครับน่าดูสนุกเร้าใจติดตามได้เลยครับสำหรับอนิเมะเรื่องนี้