เรื่องย่อภาพยนต์ Moonfall วิบัติ จันทร์ถล่มโลก

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์  สำหรับภาพยนต์เรื่องนี้ มีชื่อไทยว่า “วิบัติ จันทร์ถล่มโลก” กำกับโดย โรแลนด์ เอมเมอริส ผู้กำกับ 2012 และ the day after tomorrow ที่วันนี้มาอีกแล้ว แนวเดิมเพิ่มเติมคือ ออกมาแบบเอ็ฟเฟ็คอลังสุด ตัวหนังเดินเรื่องเร็ว ไม่ยืดเยื้อ ดูหนังออนไลน์  เพลินตั้งแต่ต้นจนจบที่เว็บดูหนังของเราได้เลย แต่หลาย  ๆ คน จากที่ได้อ่านรีวิวหลังดูจบก็มีบ้างที่ค่อยชอบบทของมัน จริง  ๆ จากประสบการณ์การดูหนัง hd และอ่านรีวิวมามากมาย เรื่องบทนี่แทบจะเป็นจุดสำคัญที่จะทำให้หนังดี  ๆ กลายเป็นหนังเกรด B ไปได้เลย เรื่องของนักแสดง ถ้าอินเนอร์ได้ แสดงเก่ง นั่นจะทำให้หนังยิ่งทรงพลัง ถ้ายิ่งดัง จะยิ่งทำให้หนังน่าสนใจตั้งแต่เริ่มปล่อยตัวอย่างหนัง แต่ถึงใช้ดาราที่ไม่ได้เป็นแม่เหล็กถ้าแสดงได้ดี ก็ทำให้หนังดีและกลมกล่อมได้ด้วยบท แต่อย่างไรก็ดี เรื่องนี้ยังมีอะไรให้ดูอีกมากมายและนักแสดงก็ทำได้ดีตามมาตรฐาน ไม่เสียดายเวลาที่จะเข้ามา หนังออนไลน์  กันได้เลย มีอะไรให้ดูอีกมากมาย เพราะถ้าจะดูพล็อตเรื่องนับว่า ทั่วไป ครอบครัวแตกแยก พอภัยภิบัติมา กลับมาคืนดีกัน ดูหนังออนไลน์ ในแง่ของทฤษฏีสมคบคิด จะสนุกกว่า เป็นการเปิดโลกความรู้ทางวิทยาศาสตร์ได้ดีเลย และหนังใหม่ มาสเตอร์นี้ ก็เป็นหนังฟอร์มยักษ์ ที่จะทำให้วันว่าง ๆ ของคุณฟูลฟิลได้ด้วยหนังดี ๆ ซักเรื่องหนึ่ง จาก CG กราฟฟิกต่าง ๆ ของหนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้ธรรมดาทั่วไปเลยทีเดียว โดยรวมถือว่าดีมาก แม้จะมีลอย ๆ บ้างบางฉาก แต่อย่าที่ว่าคือ เน้นหนักกันไปที่ทฤษฎีสมทบคิด

ดูหนังออนไลน์
ขอบคุณรูปภาพจาก ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก

สำหรับแอดมินหนังใหม่ หนังออนไลน์ เรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังที่แอดมินดูหนังออนไลน์ สนุกและเพลินดี การโปรดักชั่นการออกแบบภาพก็ทำออกมาได้ดี แม้ในบางฉากบางซีนจะมี CGI ลอย ๆ บ้างแต่ไม่ได้มากมายอะไรขนาดนั้น และสิ่งที่แอดมินชอบที่สุดคือทฤษฎีสมคบคิดสุดเวอร์วัง แต่ก็ส่งมันไปได้จนสุดทางและไม่รู้สึกค้างคาอะไร ถ้าดูแบบไม่อะไรมากและปล่อยให้หนังนำทางเราไป รับรองว่าสนุกแน่นอน อย่างน้อยแค่มาดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd ฉากโลกกำลังเผชิญกับภัยพิบัติก็คุ้มแล้ว ภาพสวยมากและอลังการงานสร้าง ดูยิ่งใหญ่ สเกลใหญ่โคตร ๆ โดยรวมแล้วสนุกเอ็นจอย เหมาะไปดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd กับเพื่อน ๆ และครอบครัว สิ่งที่แอดมินชอบและประทับใจที่สุด ก็คือพล็อตเรื่องและบทของหนังออนไลน์ เรื่องนี้ ที่มาพร้อมกับทฤษฎีสมคบคิดสุดแหวกแนวและเกินคาดมาก ๆ และก็พาเราถอดสมองไปกับทฤษฎีสุดเพี้ยนนี้ได้จนสุดทาง มันล้ำมากจริง ๆ ซึ่งใคซึ่งใครที่ดูหนังออนไลน์ แล้วงง หรือตามไม่ทันมาอ่านอันนี้ได้นะครับ แอดมินจะสรุปให้แบบง่าย ๆ 

รีแอคชั่นหลังดูหนังออนไลน์หนังออนไลน์ Moonfall

สรุปก็คือดวงจันทร์เป็นดาวเคราะห์ประดิษฐ์ หรือก็คือสิ่งประดิษฐ์ที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยกว่าเราในยุคปีจจุบันมาก ซึ่งเริ่มเรื่อง หนังออนไลน์ มาหนังจะอธิบายให้ฟังว่าหลุมบนดวงจันทร์นั้น เกิดจากเทคโนโลยี AI ปัญญาประดิษฐ์ สุดล้ำ ซึ่งตอนแรกแอดมินก็คาดเดาไปว่าเอเลี่ยนแน่ ๆ จนหนังก็ค่อย ๆ สืบหาความจริงเรื่อย ๆ จนรู้เพิ่มว่า AI ปัญญาประดิษฐ์ สุดล้ำนี้ มันขุดเข้าไปในแกนกลางของดวงจันทร์ก็เพื่อเปลี่ยนทิศทางวงโคจรและหวังทำลายล้างโลก และเผ่าพันธ์ุมนุษย์ให้สูญพันธุ์ พอสุดท้ายมาเฉลยว่า AI ปัญญาประดิษฐ์ นาโนเทคโลโนยีนั้น คือเทคโนโลยีที่บรรพบุรุษของมนุษย์เมื่อหลายแสนล้านปีก่อน ซึ่งเป็น AI ปัญญาประดิษฐ์ ที่สร้างไว้ใช้อำนวยความสะดวก อารมณ์คล้าย ๆ สมาร์ทโฮม แต่ AI ปัญญาประดิษฐ์ กลับมีความคิดและร่วมมือกันทำลายล้างมนุษย์ มนุษย์กลุ่มสุดท้ายจึงสร้างดวงจันทร์ที่ฝัง AI ปัญญาประดิษฐ์ ที่ซื่อสัตย์ไว้ และรอให้มีมนุษย์เข้ามาเจอ AI ปัญญาประดิษฐ์ ก็จะอธิบายทุกอย่างให้ฟังว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ซึ่งกลุ่มตัวละครหลักเนี่ยแหละที่ไปเจอ จากนั้นดวงจันทร์ก็ลอยในอวกาศไปนาน จนเกิดโลกมาถึงทุกวันนี้ ซึ่ง AI ปัญญาประดิษฐ์ จะตามล่าและหวังทำลายดวงจันทร์ และเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้สิ้นซาก โดย AI ปัญญาประดิษฐ์ จะไล่ตามสัญญาณสิ่งมีชีวิตและคลื่นอิเล็คโทรนิค ก็คือถ้ามีแค่สิ่งมีชีวิต แต่ไม่มีอุปกรณ์ไฟฟ้าอยู่ใกล้ ๆ มันก็จะหาไม่เจอ ซึ่งดวงจันทร์ที่ไม่มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ จึงลอยหนีรอดพ้นการไบ่ล่าของ AI ปัญญาประดิษฐ์ มาได้นานหลายแสนปี ซึ่งมันก็อธิบายเหตุการณ์ในหนังได้ทุกอย่าง ว่าทำไมถึงมาตอนนี้ ทุกอย่างมีเหตุผลรองรับ