รีวิว อนิเมชั่น Avatar 2 หนังแห่งโลกอนาคต

อนิเมชั่น Avatar 2

Avatar 2 อนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ที่สร้างรายได้

ดูหนังออนไลน์ สิ้นสุดการรอคอยเสียที กับอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ที่สร้างรายได้และความประทับใจอย่างถึงที่สุด หนัง แห่งโลกอนาคต และงาน CG ที่ดีที่สุดในโลกด้วยการละเมียดละไมสร้างหนังเรื่อง Avatar ออกมานั้น ใช้เวลานานถึง 10 ปี วันนี้เว็บดูหนังของเราก็ใจจดใจจ่อกับภาค 2 ของ Avatar หนังอนิเมชนั่นสุดว้าว ที่เคยได้สร้างความเพอร์เฟคไว้ ภาคแรกสร้างกลุ่มแฟนของหนังเรื่องนี้ไว้เยอะมาก ทำให้ภาค 2 นี้ค่อนข้างจะแบกรับความหวังไว้ อย่างน้อย ๆ ต้องพันล้านจากทั่วโลก เพราะภาคแรกคือความถล่มทลายดูกันได้มาตลอด 10 ปี จนสามารถกลายเป็นหนังอมตะขึ้นหิ้งได้ไม่ยาก ด้วย 11 ปีที่ผ่านเมื่อ เราเชื่อว่า แฟน ๆ กว่า 2 พันล้านของ Avatar ภาคแรกยังคงรอคอยภาคต่อของหนังเรื่องนี้อยู่ และระหว่างนี้เราจะได้มีเด็กที่โตทันหรือแฟนคลับใหม่ ๆ ที่อาจจะไม่ได้ทันตอนเข้าโรง แต่ได้ทันดูตามเว็บดูหนัง ดูหนังออนไลน์ทั่วไป มาบ้าง หรืออาจจะพึ่งมาพบกับกระแสของ Avatar ที่กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ในปลายปีนี้ เพราะโหมโรงกันตั้งแต่ต้นปี ที่ว่าด้วยการนำภาคเดิมมาฉายให้ได้ดูกันอีกครั้ง ยังดี ไฟล์ชัดจัดเต็มได้อย่างเดิม นอกจากนี้ไม่ใช่แค่หนังเท่านั้น ยังมีเทคโนโลยีอีกมากมาย ที่จะทำให้การท่องเที่ยวในโลก Avatar นั้น ใกล้ชิดกับชีวิตจริงของเราทุกวันนี้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์พาข้ามมิติหรือใด ๆ ก็ตาม แม้ว่าเนื้อหาจะลึกว่าเด็กเล็กจะเข้าใจ แต่ด้วยภาพที่เป็นอนิเมชั่น เชื่อว่า จะครอบคลุมแฟนคลับทุกเพศวัยอย่างแน่นอน หนังAvatar มันหนังโชว์เทคโนโลยี มันเป็นหลักไมล์ ปฏิวัติวงการแบบสุด เป็น หนัง แห่งโลกอนาคต ที่ไม่ได้หาดูง่าย ๆ 

ดูหนังออนไลน์
ขอบคุณรูปภาพจาก ดูหนังออนไลน์

พล็อตเรื่องของ Avatar 1

ด้วยชายชาวอเมริกาท่านหนึ่ง ที่มีความชาตินิยมมาก ๆ และอยากพิสูจน์ตัวเอง อยากเป็นฮีโร่ มาเจอคนต่างดาว ที่รักธรรมชาติ รักจิตวิญญาณ คิดถึงอะไรที่เป็น spiritual ไม่ใช่ materialism ก็เลยโดนใจ ซาบซึ้ง ถ้าเปลี่ยนเป็นหนังเรื่องอื่น ก็คงเทียบได้กับว่าเป็นคนผิวขาว ไปเจอคนอินเดียนแดงที่ยังนับถือศาสนาทางจิตวิญญาณของเขาอยู่ จึงเกิดความถูกจริตประทับใจประมาณนั้นเลย storyline ไม่ได้ใหม่ เพียงแต่ย้ายจากทวีปใหม่ ไปเป็นดาวดวงใหม่ แต่ที่ว้าวก็คือ CG ที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆ เกือบทั้งเรื่อง เรียกว่า 95 % เป็นงานอนิเมชั่นทั้งหมด ละเอียดและเห็นถึงความตั้งใจที่แกร่งกล้ามาก ทำให้สิ่งที่ออกมานั้นน่าจะประทับใจทำลายสถิติ หนัง ทั้งปวงได้อย่างไม่น่าแปลกใจเลย แค่เอาชื่อเจม คาเมรอน กำกับ คนก็มั่นใจว่าเป็นหนังระดับตำนานแล้ว เพราะเรื่องนี้ ตัวเขาเองดูแลเองทั้งหมด จึงทำออกมาได้ดีมาก ๆ ไม่เสียชื่อ ยกให้เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ 3 มิติที่ดีที่สุดอยู่ เป็นภาพยนตร์ 3 มิติที่มีมิติจริง ๆ ชัดเจนมาก ตื้นลึก หนา บาง ขาดว่าเอามาฉายแบบ 4D ยังดูมีมิติน่าประทับใจมาก ๆ ดูหนังออนไลน์ ที่เว็บดูหนัง ของเราวันนี้ ดูหนัง hd ได้ไม่มีเบื่อ จนทุกวันนี้ก็ยังเหนือกว่าภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ที่ตามหลังมามากมาย สมกับที่เป็นหนังของโลกอนาคตจริง ๆ เรื่องของความสำเร็จรับประกันได้ตั้งแต่ภาคแรกที่เต็มทุกโรง ทำรายได้อันดับหนึ่งมาแล้วทั่วโลก ที่กลายเป็นหนังระดับตำนานได้ คงไม่ได้เป็นหนังเรื่อย ๆ เปลื่อย ๆ เฉย ๆ กันแล้วอย่างแน่นอน หลาย ๆ ถ้าใครที่ยังไม่ได้ดู อาจจะต้องเริ่มจากเข้าเว็บดูหนังงของเรากันก่อนเลย ภาค 1 ตอนนี้ แม้AVATARอาจเป็นที่กล่าวขานทางด้านเทคนิคมากกว่าเรื่องบทหรือตัวเรื่อง บางคนก็ยังว่าเรื่องอ่อนไป

แม้ว่าภาค 2 ยังไม่ได้เริ่มฉาย แต่สามารถไปเติมเต็มหรือปูพื้นฐานกับภาค 1 กันได้ก่อนใคร ที่เว็บดูหนังของเรา อีกเดือนเดียวเท่านั้น ที่เราจะได้ดูฉบับใหม่ ภาคต่อของ Avatar หนัง ดีที่กวาดรางวัลออสก้า และรายได้ระดับหลักพันล้านมาแล้วทั่วโลก ไฟล์ชัดระดับ หนัง hd เพราะเมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการนำมารีมาสเตอร์แล้วฉายใหม่แบบคมกริบกว่าเดิมในโรงภาพยนต์ ใครที่ดูไม่ทันและอาจจะคิดถึง และแน่นอน มันชัดแจ๋วเสียยิ่งกว่า แม้ภาคแรกจะผ่านมากว่า 11 ปี แต่การดูรอบนี้ทำให้เราตื่นตาตื่นใจราวกับดูหนังสร้างใหม่ที่เพิ่งฉายไปเมื่อวาน เพราะเวลาที่ทิ้งห่างยาวนานขนาดนี้ จะต้องมีหลายซีน หลายฉาก เราจำไม่ได้ ดีเทลหลายอย่าง เราลืมไปแล้ว เนื้อเรื่องของ Avatar นั้นจะว่าไม่มีอะไรก็ยาวนานมากกว่าหนังทั่วไป รวมแล้วเกือบ 3 ชั่วโมง แต่ไม่ทำให้ลุกจากเก้าอี้ได้เลย ขนาดที่เกริ่นมาว่า เป็นพล็อตเรื่องง่าย ๆ ก็ยังดึงคนดูได้ติดหน้าจอกันขนาดนี้