รีวิว Spencer ที่บอกเล่าเรื่องราวของ Queen Elizabeth

Spencer

ดูหนังออนไลน์ จากเหตุการณ์การสวรรคตของ Queen Elizabeth ที่ผ่านมา ก็ได้มีการ รำลึกถึงพระคุณและพระราชณกรณียกิจของพระองค์จำนวนมาก ด้วยเหตุการณ์นี้เป็นที่เศร้าสลดเสียใจกับประสบนิกรชาวอังกฤษและประชาชนทั่วโลก ด้วยท่านทรงเป็นกษัตริย์หญิงที่น่ารัก และปกครองประเทศอังกฤษเมืองผู้ดีให้กลายเป็นเมืองผู้ดีที่ยังคงอยู่ เป็นราชวงศ์ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก มีทั้งชีวประวัติของตัวท่านเองและข่าวคราวมากมาย รวมถึงเรื่องราวที่ถูกขุดคุ้ยในราชวงศ์อังกฤษ หนึ่งในนั้นแน่นอนว่าจะต้องมีเรื่องของเจ้าหญิงอันเป็นที่รักของประชาชนทั่วโลกและเป็นแฟชั่นไอคอนที่สุดคนหนึ่งแห่งยุคอย่างเจ้าหญิงไดอาน่าอย่างแน่นอน ในโลกโซเชียลทั้ง Twitter และข่าวคราว บนเว็บต่างๆ กวนแต่รู้ฟื้นถึงความสัมพันธ์ฉบับแม่ผัวลูกสะใภ้ในกาลก่อน

รีวิว Spencer
ขอบคุณรูปภาพจาก ดูหนังออนไลน์

หนัง Spencer  ที่ถูกสร้างจากเรื่องจริงของ ueen Elizabeth

ที่เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์เรื่อง Spencer จนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมาเป็นกระแสนิยมอีกครั้ง เว็บดูหนัง รวมถึงคดีการเสียชีวิตและพระราชกรณียกิจเก่าของเจ้าหญิงไดอาน่าก็ด้วยเช่นกัน สิ่งที่สื่อออกมาจากหนังเรื่องนี้นั้น เต็มไปด้วยความอึดอัด ชอกช้ำ และใจสลาย จนแทบจะกลายเป็นสารคดีชีวประวัติของเจ้าหญิงไดอาน่าไปแล้ว นี่ไม่ใช่หนังเชิงชีวประวัติอย่างที่เราก็น่าจะ Google ได้ หรือหาดูได้จากหนัง สารคดี หรือซีรีส์เรื่องอื่น ๆ หากแต่เป็น “a fable from a true tragedy” หรือเรื่องแต่งที่อิงจากเรื่องจริงอันแสนเศร้าก่อนจะเป็นหม้ายของ Diana ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน แต่เป็นหนังชีวิตที่บีบคั้นอารมณ์ที่แทบจะทำให้คนดูหยุดหายใจ ที่มาพร้อมกับการขยี้ปมในช่วงชีวิตเพียงแค่ไม่กี่วันหนึ่งของเจ้าหญิงไดอาน่า นำเสนอออกมาได้อย่างสุดโต่ง พาคนดูดำดิ่งลงไปในจินตนาการอันสะเทือนอารมณ์ของ ไดอาน่า ในช่วงเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตของเธอ ต้องบอกว่า Spencer ก็ไม่น่าจะใช่หนังแมสทั่วโลกที่คนดูทุกคนจะติดตามดูได้อย่างสบายใจ แต่กระนั้นหนังก็ไม่ใช่อินดี้สุด ๆ อะไรแบบนั้น ความแมสอยู่ตรงที่เป็นเรื่องราวของเจ้าหญิงไดอาน่าที่คนทั้งโลกรู้จักเธอดี ความอินดี้เฉพาะตัวอยู่ที่อารมณ์ยั้งลึกที่ต้องวิเคราะห์ตามเธอไปในทุกฉากอย่างหน้าสนใจ แม้ว่าเรื่องนี้จะไม่ใช่ดูหนังออนไลน์ที่เป็นหนังใหม่มาสเตอร์ แต่เรื่องนี้ก็ยังคงภาพชัดระดับหนัง hd ให้คุณได้ดูหนังออนไลน์ ได้อย่างเลอค่า  สร้างสรรค์ออกมาเป็นหนังเกือบ 2 ชั่วโมงที่เต็มไปด้วยมิติที่มัดใจคนดูได้แน่นหนา

เป็น เว็บดูหนัง อีกฉบับที่ตีแผ่เรื่องราวอีกแง่มุมของเจ้าหญิงไดอาน่าที่โลกยังไม่เคยได้รู้ออกมาได้อย่างคมคายและเต็มไปด้วยมิติที่น่าสนใจ เป็นหนังใหม่ มาสเตอร์เชิงอารมณ์ที่แฝงสัญลักษณ์เอาไว้เป็นนัยตลอดทาง บางครั้งก็ให้คนดูรู้สึกเหมือนกับเข้าไปอยู่กรงทองด้วยกับไดอาน่าด้วย ทั้งที่อยู่หน้าจอเว็บดูหนัง โดยที่ต้องไม่ลืมไปว่า ที่กำลังสัมผัสอยู่นี้เป็นเพียงแค่เรื่องแต่งขึ้นและเรากำลังดูหนัง hd อยู่เท่านั้น การเล่าเรื่องที่เต็มไปด้วยมิติและค่อย ๆ ทำให้คนดูรู้สึกอึดอัด คล้ายกับบีบรัดเร้าอารมณ์ไปเรื่อย ๆ จนแทบจะเกือบหายใจไม่ออก ไม่ใช่หนังที่ดูยากแต่ก็ไม่ได้ดูง่าย ๆ ขนาดนั้น ภาพรวมนั้น Spencer ถือว่าเป็นหนังที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพจัดจ้าน หนังที่เต็มไปด้วยสภาวะทางอารมณ์หนักหน่วง ดูหนังออนไลน์อย่างไรให้อินได้ขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่เพราะคุณภาพหนัง hd ที่จัดว่าเทสดีมาก ๆ

จุดเด่นของเรื่อง Spencer  

เชื่อว่า แทบทุกคนรู้จัก “เจ้าหญิง Diana” ไม่ว่าจะเกิดทันหรือไม่ทันวันสิ้นพระชนม์หรือไม่ก็ตาม เรื่องราวของเธอถูกบอกผ่านหนังและซีรีส์มาหลายครั้งต่อหลายครั้ง เช่น ล่าสุดก็ในซีรีส์ The Crown เป็นต้น แต่สำหรับเรื่องนี้จะเป็นเรื่องแต่งที่เจาะลึกไปถึงชีวิตที่อึดอัด ของผู้หญิงธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่ชะตาชีวิตบังคับให้เธอต้องเจอเรื่องอึดอัด และหดหู่กับชีวิต เริ่มต้นด้วยการที่เธอได้รับสกุล สเปนเซอร์ มาหนังใหม่ มาสเตอร์เปิดอีกมุมมองที่เน้นพาไปสำรวจจิตใจ หรือข้างในของคน ๆ หนึ่งที่รอวันระเบิด ดูทรงแล้วหนังต้องการให้เราเข้าใจว่า เธอรู้สึกถึงความลำบากทุกข์ยากที่ต้องมาทนใช้ชีวิตสามวันกับราชวงศ์ ตั้งแต่ Christmas Eve, Christmas Day, และ Boxing Day ในปีสุดท้ายก่อนการหย่าร้างอย่างเป็นทางการ มันจะเป็นการแสดงให้เห็นความยากลำบากของการเติมเต็มช่องว่างเพื่อให้เธอกลับมาเป็นตัวเอง และยังยึดมั่นที่จะคงไว้ซึ่งสกุลที่มีความหมายต่อตัวเธอเอง และนี่คือช่วงเวลา 3 วันในเทศกาลคริสต์มาสที่ท้าทายชีวิตของเธอ แม้ว่าบรรยากาศจะไม่ได้ท้าทายตื่นเต้นอะไร แถมยังบีบเค้น นี่เป็นการประกอบชิ้นส่วนต่าง ๆ ในชีวิตของเธอผ่านหนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ดูหนังออนไลน์ก็จะได้เห็นชีวิตที่แม้ว่าตัวบทหนังจะยังไม่ได้ดีเลิศโดดเด่นอะไรสักเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าเป็นชิ้นงาน “แต่งขึ้นจากเรื่องเศร้าในเหตุการณ์จริง” ที่ค่อนข้างกลมกล่อม อีกจุดที่โดดเด่นของ Spencer ก็น่าจะเป็นงานดนตรีประกอบที่ได้ “จอนนี กรีนวูด” คอมโพสเซอร์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เพราะเขาก็คือคนที่ทำเพลงให้ “The Power of the Dog” ในรางวัลอีกเรื่องที่โดดเด่นในปีนี้ เพราะเสียงดนตรีประกอบนี่เองที่ช่วยขับเคลื่อนและขับอารมณ์คนดูให้คลุกเคล้าไปตามตัวละครผ่านเว็บดูหนัง