รีวิว Emily in Paris จะลักกี้เกมหรืออินเกม

ดูหนังออนไลน์ น่ารักดูเพลิน แบบสาวน้อยอเมริกันสไตล์อินปารีส หนัง hd ที่ผู้ชายดูได้ ผู้หญิงก็ดูดี ดูหนังออนไลน์ผลงานล่าสุดของ Darren Star ที่ได้เล่าถึงเรื่องราวของ ‘เอมิลี่  คูเปอร์’ (Liy Collins ) สาวน้อยชาวอเมริกัน มีความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร แถมยังเก่งในเรื่องของการตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย เธอเป็นนักบริหารการตลาดวัย 20 + + จากชิคาโก เธอได้งานในฝันที่กรุงปารีสแบบไม่คาดคิด ซึ่งเธอเองก็มีความหลงไหลในนครปารีสเอามาก ๆ เมื่อบริษัทตัดสินใจส่งเธอมาทำงานอยู่ที่บริษัทการตลาดในปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพราะบริษัทในฝรั่งเศสถูกซื้อกิจการรวมกับบริษัทในสหรัฐฯ  ซึ่งนี่เป็นการผจญภัยเล็ก ๆ ในการทำงาน ชีวิตรักและการเดินตามความฝันของเธอในมหานครปารีส เท่ากับว่านอกจากได้ไปอยู่ในดินแดนในฝันแล้ว เอมิลี่ยังได้รับโอกาสเพื่อพิสูจน์ฝีมืออีกต่างหาก ที่ทำให้ หนัง เรื่องนี้ดำเนินต่อไปได้ และยังมีรีวิวมากมายของหนังเรื่องนี้ แถมยังมีมาแล้ว 3 ซีซั่นให้ติดตาม ในซีซั่นแรกนี้ แม้ว่าบทจะไม่มีความสมเหตุสมผล แต่นั่นมันไม่ใช่ประเด็นเท่าไหร่ สามารถมองข้ามไปได้เลย เพราะหนัง hd เรื่องนี้ดูได้เพลิน ๆ มีโลเคชันงามตาเป็นภาพสวย ๆ คลีน ๆ เพลินมาก ๆ แถมนางเอกยังหน้าตาน่ารัก คอสตูมดูเพลิน ไม่ได้อลังการมากแต่เหมาะสมกับเนื้อเรื่องและนักแสดงเอามาก ๆ เป็นสาวมั่น หัวไวที่มีความพยายามในการแก้ปัญหาทุก ๆ อย่าง

ดูหนังออนไลน์
ขอบคุณรูปภาพจาก ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ Emily in Paris

ขอให้ฉันได้อยู่ตรงนี้ในที่ที่ฉันไฝ่ฝัน มหานครแห่งความโรแมนติกที่ต่อให้ต้องอาศัยอยู่ในตึกเก่า แต่เพียงเปิดหน้าต่างออกไป ความเจิดจรัสก็ไหลผ่านเข้ามาได้อย่างง่าย ๆ จะว่าไปบ้านเมืองเขาก็สวยน่ามองจริง ๆ ดูแล้ว สายหวานจะต้องประทับใจ บทมีความจิกกัดสังคมวัฒนธรรมอยู่เนือง ๆ สไตล์หนังอเมริกัน นำความคิดมุมมองแบบอเมริกันสไตล์มาแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกันกับเพื่อนร่วมงานใหม่ชาวยุโรป บทมีการเปรียบเทียบวิถีชีวิต ความแตกต่างทางวัฒนธรรมความคิด การทำงาน เช่น ประโยคสั้น ๆ ว่าคนฝรั่งเศสทำงานเพื่อใช้ชีวิต ไม่ใช่มีชีวิตเพื่อทำงาน เป็นต้น นับว่าเป็นหนัง hd แนวขายฝัน โลกสวย ดูแล้วเพลิน ๆ ไม่หนักหัว แม้ว่าตัวบทจะไม่ค่อยรีเลทกับความจริง แต่ หนัง เรื่องนี้ ก็เป็นหนังที่ไม่อันตรายต่อสังคม แถมยังขายสวยได้มาจนถึง 3 ซีซั่นเลยทีเดียว นางเอกสวยสบายตา น่ารักมาก ๆ พระเอกงานดี ยืนยิ้มเฉย ๆ ก็ฟินได้ เรียกว่า ความสบายตาทำให้หนัง hd เรื่องนี้กลายเป็นหนังที่ไม่ต้องอะไรมากแต่ก็ได้กระแสนิยมและยอดคนเข้าดูได้ไม่น้อยทีเดียว ด้วยสังคมในทุกวันนี้มันเครียดมากพออยู่แล้ว เว็บดูหนังออนไลน์ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งหนทางที่จะส่งต่อความบันเทิงที่เป็นความบันเทิงเริงใจจริง ๆ จากหนังใหม่มาสเตอร์ สู่หนัง hd ที่มีมาแล้วหลากหลายซีซั่น ด้วยเธอเป็นอเมริกันที่พูดภาษาฝรั่งเศสไม่ได้ ทำให้สาวอเมริกันอย่างเธอมาอยู่ปารีสได้อย่างไม่ง่ายนัก แต่นั่นยังไม่เป็นปัญหาเท่าไหร่ เพราะความฝันของเธอนั้นยิ่งใหญ่กว่า ต่อให้เจอปัญหาอีกมากมาย  แฟนหนุ่มเลิกราเพราะความห่างไกล การถูกกีดกันจากหัวหน้างาน อุปสรรคด้านภาษาต่าง ๆ เอมิลี่ก็ปรับตัวได้เพราะเป็นคนร่าเริงจึงทำให้มีกำลังใจในการใช้ชีวิต ในการปรับตัวที่เกิดขึ้นยังมีควาโชคดีอีกมากมาย เพราะเอมิลี่ได้พบกับ ‘มินดี้’ (Ashley Jini Park) เพื่อนสาวจากประเทศจีน ที่ยอมทิ้งฐานะร่ำรวยของทางบ้านมาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก ได้พบกับ ‘เกเบรียล’ (Lucas Bravo) เชฟหนุ่มหน้าตาดีที่เป็นเพื่อนบ้านอยู่ห้องชั้นล่าง และยังมี ‘คามิลล์’ (Camille Razat) เพื่อนสาวที่ช่วยเธอซื้อดอกไม้

บทส่งท้าย Emily in Paris

การเดินตามความฝันในนครปารีสของเธอ ก็เป็นเรื่องสนุกสนานมีชีวิตชีวาได้ทุกวัน ดูแบบเพลิน ๆ ย่อยง่ายไปกับ หนัง เรื่องนี้ ที่หากไม่สนุกจริงคงไม่ได้มีหลายซีซั่น ดูไปดูมาก็เผลอจบซีซันเอาซะง่าย ๆ เรื่องราวส่วนใหญ่ดำเนินเรื่องโดยเอมิลี่ กับชีวิตในแต่ละด้านของเธอ ความเป็น professional ในโลกโซเชียลมีเดียและทุกปัญหาที่แก้ได้ด้วยตัวเธอเองด้วยความที่มีวิญญาณอินฟลูเอนเซอร์ นางก็ใช้โซเชียล ฯ อย่างเป็นประโยชน์ในทุกช่องทาง ทำให้มียอดผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นจนช่วยในเรื่องของการทำงานได้แทบทุกครั้ง จะเรียกว่าเป็นการผจญภัยเล็ก ๆ ก็ไม่ผิด มีเรื่องราวไม่คาดคิดแม้แต่เรื่องของหมาที่มาขี้อยู่หน้าบ้าน ในมหานครที่ไม่น่าจะโจ่งแจ้งขนาดนี้ให้ได้พอขำ ๆ ที่เว็บดูหนังออนไลน์ตอนนี้ซึ่งเป็นเนื้อหาทีทันสมัยมาก ๆ เป็นกำลังใจให้เราได้รู้สึกว่า ถ้ากำลังมุ่งมั่นทำอะไรอยู่ ผลตอบแทนของมันมักจะสวยงามเสมอ หรือจริง ๆ แล้วเรื่องนี้กำลังขายฝัน ดราม่าเบา ๆ หนักไปทางคอมดี้น่ารักมากเสียกว่า ดูได้ไม่ตับพังอย่างนอน เป็นซีรีส์ซุกซนแบบ EMILY IN PARIS ได้สมชื่อ หนัง แห่งยุค ในซีซั่น 1 จบที่เอมิลี่เผชิญหน้ากับทางเลือกระหว่างความรัก VS มิตรภาพ เธอเผลอใจไปกับเกเบรียล เชฟหนุ่มแฟนของคามิลล์เพื่อนสาวสุดเลิฟของเอมิลี่ เมื่อเธอคิดว่าจะไม่ได้เจอเขาอีกแล้ว เพราะเขากำลังไปจากปารีสและเลิกกับคามิลล์ จนแอนทอนหรืออองตวน เจ้าของบริษัทน้ำหอม ลูกค้าคนสำคัญของบริษัทที่เอมิลี่ทำงานลงทุนในร้านอาหารของเกเบรียล ทำให้เขาได้อยู่ต่อในปารีส กลายเป็นว่าเอมิลี่กำลังทำผิดต่อมิตรภาพของคามิลล์มากขึ้นไปอีก