แนะนำหนังแอ็คชันมันส์ๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี ได้ทั้งคืน

รวม 5 หนังแอ็คชัน แนะนำมันส์ๆ ที่จะทำให้คุณลุ้นดูเอามันส์ได้ทั้งคืน

ในวันนี้เราจะมาเอาใจสำหรับคนที่ชอบดูหนังมันส์ๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี พระเอกเท่ มีฉากยิงปืน ขับรถไล่ล่า และระเบิด คงจะเป็นคอหนังแอ็คชันตัวจริง และชอบหาหนังแอ็คชัน Action Movie มาดูเป็นประจำ พระเอกหนังในดวงใจอาจมีทั้งบรูซ วิลลีส, เคียนู รีฟ, คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือ ทอม ครูซ ที่แสดงบทบู๊ได้อย่างระห่ำและโดดเด่น ซึ่งในบทความนี้เราจะมาดูกันว่า มีหนังแอ็คชันเรื่องไหนที่เข้มข้นและน่าสนใจบ้างในแพล็ตฟอร์มดูหนังออนไลน์อย่าง ดูหนังออนไลน์ ดูฟรี แพล็ตฟอร์มที่ให้บริการดูหนังโดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินเลยซักบาท

Die Hard
1. หนัง Die Hard  

เริ่มต้นด้วยหนังในตำนานที่ทำให้บรูซ วิลลีส เป็นที่จดจำในฐานะพระเอกแอ็คชันตลอดกาล กับเรื่องราวของนายตำรวจหนุ่ม จอห์น แม็คเคลน ที่มาเยือนลอส แองเจลีส เพื่อขอคืนดีกับภรรยาเขาในงานเลี้ยงบริษัท บนตึกนากาโตมิ พลาสซ่า แต่กลับพบเหตุไม่คาดคิด เมื่อผู้ก่อการร้ายกลุ่มหนึ่งบุกยึดตึกและจับคนในนั้นเป็นตัวประกัน จอห์น ซึ่งเป็นตำรวจคนเดียวในนั้น จึงต้องใช้กลยุทธ์ทุกทางเพื่อหลอกล่อผู้ร้าย และช่วยคนในนั้น รวมทั้งภรรยาเขาออกมา โดยได้รับความช่วยเหลือจากอัล พาวเวล นายตำรวจลอสแองเจลลีสที่คุมสถานการณ์อยู่ด้านนอก จุดเด่นของหนังเรื่องี้คือบทบู๊ที่ชาญฉลาดในการให้จอห์นใช้พื้นที่แคบและพื้นที่สูงในตึก รวมทั้งแผนที่ซับซ้อนของตึกจัดการกับผู้ร้าย

johnwick4
2. หนัง John Wick  

ดูหนังออนไลน์ฟรี อีกหนึ่งเรื่องที่ส่งหนุ่มเซอร์ เคียนู รีฟ ให้ติดลมบนกับบทแอ็คชันต่อเนื่อง เรื่องราวของนักฆ่าหนุ่ม จอห์น วิค ที่สูญเสียภรรยา และอาศัยอยู่กับสุนัขที่ภรรยามอบไว้ให้เขาก่อนที่จะจากเขาไป แต่แล้ววันหนึ่งแก๊งมาเฟียรัสเซียก็มาบุกบ้านเขาเพื่อขโมยรถ และฆ่าสุนัขของเขา ด้วยความแค้น จอห์นจึงออกตามล่ากลุ่มมาเฟียพวกนี้ และนั่นทำให้เขาเข้าไปพัวพันในวงจรการถูกตามล่าโดยแก๊งมาเฟียอื่นๆ จุดเด่นของหนังคือฉากแอ็คชันที่รัวมาเป็นชุดอย่างลื่นไหล กับทักษะการใช้ปืนของพระเอก ได้ข่าวว่าเคียนู รีฟ นักแสดงนำ ต้องเรียนยิงปืนอยู่เป็นเดือนก่อนถ่ายทำเรื่องนี้


Extraction3. หนัง Extraction  

มาที่หนังแนวแอ็คชัน ดูหนังออนไลน์ฟรี ทริลเลอร์กันบ้าง กับชีวิตของทหารรับจ้าง ไทเลอร์ เรค ที่ถูกจ้างให้ไปช่วย โอวี มหาจันทร์ ลูกชายของพ่อค้ายาอินเดียที่ถูกลักพาตัวไป ออกจากรังของพ่อค้ายาบังคลาเทศ ด้วยความที่โอวีถูกลักพาตัวไปที่ดาคา เมืองที่ล้อมด้วยคลองทุกด้าน เขาจึงต้องทำการวางแผนอย่างรัดกุม แต่สุดท้ายกลับถูกซ้อนแผนและยกเลิกภารกิจ ทำให้ไทเลอร์ต้องต่อสู้กับจิตใจของตนเอง ว่าจะทิ้งโอวีไว้ให้ตาย และกลับไปใช้ชีวิตปกติ หรือจะช่วยโอวีโดยเอาชีวืตตัวเองเป็นเดิมพัน หนังเรื่องนี้มีจุดน่าสนใจตรงที่ฉากถ่ายทำแบบลองเทคต่อเนื่องยาวนาน ที่ไม่มีการตัดเลย ทำให้ได้ซีนแอ็คชันที่บู๊ระห่ำ ทำให้คนดูเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในหนังจริง ๆ

Mission Impossible4. หนัง Mission : Impossible – Fallout  

อีธาน ฮันท์ ที่รับบทโดยทอม ครูซ เจ้าหน้าที่ระดับสูงของหน่วยงานความมั่นคง มีหน้าที่ต้องเก็บรักษาพลูโตเนียม อาวุธนิวเคลียร์ที่เป็นที่ต้องการของผู้ก่อการร้ายนานาชาติ แต่เขากลับทำพลาด เพราะเลือกที่จะช่วยชีวิตของลูเธอร์ เพื่อนร่วมงานของเขา ทำพลูโตเนียมหลุดมือไปและจะถูกขายให้จอห์น ลาร์ค หัวหน้าผู้ก่อการร้าย ทำให้คนนับพันล้านต้องเสี่ยงกับมหันตภัยนิวเคลียร์ อีธานจึงต้องปลอมตัวเป็นจอห์น ลาร์ค เพื่อไปซื้อพลูโตเนียมจากคนกลาง

และในขณะเดียวกัน CIA ก็ไม่ไว้ใจอีธาน จึงส่งสายลับชื่อวอล์คเกอร์ (เฮนรี คาวิลล์) มาประกอบอีธานด้วย อีธานค้นพบภายหลังว่า ในการจะได้พลูโตเนียมมา เขาต้องนำตัวโซโลมอน เลน ผู้ก่อการร้ายที่ถูกส่งตัวไปสอบสวนยังประเทศต่างๆมาแลก อีธานจึงต้องหาทางนำตัวโซโลมอนมาให้ได้ แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ถูกซ้อนแผนอีกชั้นโดยคนใกล้ตัว

ใครที่เคยดูหนังในแฟรนไชส์ Mission Impossible ดูหนังออนไลน์ฟรี คงรู้ว่า จุดที่ทำให้หนังน่าตื่นเต้นจะอยู่ที่การซ้อนแผนกันไปมาระหว่างองค์กร โดยคนในหรือคนนอก ทำให้พระเอกเจออุปสรรค และต้องหาทางแก้ปัญหา ส่วนฉากบู๊ก็มีความเท่ และมีการใช้อุปกรณ์ทันสมัยต่างๆ ทำให้หนังแฟรนไชส์นี้ทำรายได้สูงมาตลอด

Upgrade  
5. หนัง Upgrade  

ปิดท้ายด้วยหนังทุนต่ำแต่ไอเดียสร้างสรรค์ ที่มีฉากในโลกอนาคต กับเรื่องราวของเกรย์ เทรซ ช่างซ่อมรถหนุ่มที่ไม่ชื่นชอบเทคโนโลยีอัตโนมัติในชีวิตประจำวันสักเท่าไหร่ เขาอาศัยในบ้านหรูกับภรรยาที่ทำงานให้บริษัทเทคโนโลยี วันหนึ่ง ทั้งสองนั่งรถที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองกลับบ้าน แต่ระบบกับมีปัญหา ทำให้รถคว่ำที่ย่านเสื่อมโทรมแห่งหนึ่ง มีแก๊งอาชญากรมาล่าตัวเกรย์ ทำให้เขาเป็นอัมพาต และฆ่าภรรยาของเขา นับจากนั้นเขาก็หมดอาลัยตายอยากในชีวิต แต่แล้วเอรอน อัจฉริยะแห่งวงการเทคโนโลยี ก็เสนอผ่าตัดฝังชิป AI ให้เขากลับมาใช้ร่างกายได้อีกครั้ง โดยที่ทั้งสองไม่รู้ว่า ชิปนี้จำทำให้เกรย์มีพลังเหนือมนุษย์ สามารถต่อสู้พลิกแพลงได้อย่างไม่จำกัด ฉากเด็ดของหนังคือฉากที่พระเอกต่อสู้เคลื่อนไหวเหมือนกับหุ่นยนต์ และตามล้างแคนอาชญากรไปเรื่อยๆจนเจอต้นตอคนที่สังหารภรรยาเขา

เป็นอย่างไรบ้างกับลิสต์ 5 หนังแอ็คชันมันส์ๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี  ที่เหมาะสำหรับดูในเวลาว่าง หวังว่าทุกคนจะชอบและไปตามดูกันได้ทาง เว็บดูหนังออนไลน์ ของเราติดตามการรีวิวหนังและลิสต์หนังแบบนี้ได้อีกทางหน้าเว็บไซต์ของเราอีกเช่นกันค่ะ