หนังออนไลน์ อาตมาฟ้าผ่า Art Ta Ma Fah Pha

อาตมาฟ้าผ่า

หนังออนไลน์ การรวมตัวกันฉบับภาพยนตร์จริงจัง  พี่โจจากนั้นตัวอย่างแล้วก็คงไม่ได้จริงจังมากเท่าไหร่ จากสองในสี่ของแก๊งค์สี่แยกปากหวาน เจ้าของวลีเด็ดแห่งยุค คร่ำหวอดทั้งวงการ YouTuber ร้องเพลงและเขากำลังจะครองบัลลังก์แห่งการแสดง ในเรื่องของมุกตลกนั้นไม่ต้องห่วงเลย เล่นสดได้สบายมาก ไม่ตึงโป๊ะ ไม่มุกตลกคาเฟ่แน่นอน นี่มันตลกพรสวรรค์ แต่จากตัวเรื่องแล้วก็อดจะเอาใจช่วยไม่ไหว ว่าสองแฝดป๊อบโอ๊ต จะวิ่งหนีฟ้าผ่าไปทั้งเรื่องไหวไหม บอกตามตรงว่าทางเว็บรีวิวหนังของเราเอาใจช่วยมาก แค่เห็นวิ่งหนีฟ้าผ่ากันในตัวอย่างหนัง ก็ทำเอาเหนื่อยหอบตามไม่ไหวแล้ว ดูแล้วมีความรู้สึกหายใจไม่ทันและหน่วยตาม ยิ่งหน้าตาของพี่ป๊อบ ปองกูลแล้ว เป็นคนหน้านิ่งแต่ยิงมุกตลกได้คมคายมาก ยิ่งมาแสดงหนังเรื่องนี้หน้าของพี่เค้ายิ่งจริงจัง ยิ่งดูตลกตั้งแต่ยังไม่ได้ฟังมุกอะไรเลย สำหรับโอ๊ต ปราโมทย์ ก็ดูไม่จืดเลยสำหรับหนังเรื่องนี้ แม้ว่าครั้งนี้จะมารับบทพระจืด ผู้มีกรรมถูกผูกไว้กับ หมอผีปักเป้า เพราะตอนนี้ชะตากรรมของพระจืดนั้นกำลังตกเคราะห์ ตกเป็นแพะรับบาปแทนหมอผีปั๊กเป้า ซึ่งนั่นก็คือ กรรมใดที่ปากเป้าได้ทำไว้ในชาตินี้ พระจิตจะเป็นผู้รับแทนทั้งหมด แฟนตาซีแบบเอาฮา ทำให้ผีเสื้อที่ออกมาไม่ว่าจะเป็นกระสือ ลิงพูดได้ หรือพญานาค ที่ผู้ชมคาดหวังกันนั้น ไม่ได้คาดหวังซีจีที่เลิศ หรือ ความสมจริงอะไรไปมากกว่าความตลกโปกฮาที่มาพร้อมกับมุกสดใหม่ อยากจะเป็นลมแทนพระรับบาปในหนังเรื่องนี้เหลือเกิน แค่ดู TEASER และเห็นหน้าตาของนักแสดงก็อดใจไม่ไหวที่จะเกาะกระแสรอดูหนังออนไลน์ดูหนังออนไลน์แห่งนี้ และคาดหวังว่ารีวิวหนังใหม่เรื่องนี้นั้นจะออกมาตลกโปกฮาตามคาด เพราะแน่นอนว่านี่ก็เป็นอีกหนึ่ง ประเภทไหนที่คนไทยเรียกว่าถนัดมาก

อาตมาฟ้าผ่า

หนัง อาตมาฟ้าผ่า หนังเก่าหาดูยาก

ในยุคหนึ่งของวงการหนังไทย ตลกทุกคนรู้แทบทุกคนได้แสดงหนังจอเงินกันหมด ตลาดหนังได้ผลิตหนังตลกออกมาให้ผู้ชมเว็บดูหนังออนไลน์ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้การเป็นตลก ในประเทศไทยนั้น ก็เป็นเศรษฐีได้เหมือนดาราเบอร์ใหญ่เช่นกัน ทั้งตลกไทยยังมีความสามารถในการแสดงไม่ว่าจะเกิดอะไรก็ตาม แต่แน่นอนที่สุดนั่นก็คือบทบาทของความสนุก ซึ่งเป็นอาชีพของพวกเขานั่นเอง ที่จริงแล้วในเรื่องของความตลกนั้นอาจจะไม่ได้อยู่ที่มุกหรือคำใหม่อะไรมากมายมากกว่าจังหวะที่สอดแทรกไป และมุกตลกคาเฟ่เป็นอะไรที่เราเห็นกันมาตั้งแต่เล็กและอาจจะรู้ทันมันไปหมดแล้วในจังหวะของการเล่น ทุกวันนี้ก็เล่นเอาหากันไม่ว่าจะเป็นตับของการเล่นสีภาษาอังกฤษ การเล่นคำต่าง ๆ ที่ท่องกันจนรู้แล้วว่าคำต่อไปจะเป็นอะไรแต่ก็ยังเอามาเล่นกัน แต่สำหรับสมาชิกจากกลุ่มสี่แยกปากหวานนี้ ความตลกไม่ใช่ตลกคาเฟ่ และเป็นตลกอินเนอร์ของจริง ตลกที่จังหวะของการพูด ทำให้หลายคนติดตามทุกช่องทางโซเชียลไม่ยึดติดที่หน้าตา เพราะผลงานนั้นเป็นที่ประจักษ์และน่าติดตามทำให้หนึ่งวันของเรานั้นค่อนข้างจะเมดมายเดย์มากมาก สำหรับการเรื่องของหนังเรื่องอาตมาฟ้าผ่านี้ หากได้ฟังพล็อตเรื่องหรือรีวิวหนังก่อนรับชมมาก่อน แน่นอนเพราะรีวิวของหนังเรื่องนี้จะเป็นเพียงแค่รีวิว หนัง ตัวอย่างเท่านั้น ที่เว็บดูหนังออนไลน์ ลงบทความรีวิวหนังออนไลน์ให้กับทุกท่านได้ติดตาม

อาตมาฟ้าผ่า หนังเก่าน่าดู

หนังเรื่องนี้จะยังไม่ฉายไม่ว่าเว็บดูหนังออนไลน์เว็บใดก็ตาม รอติดตามพร้อมกันในเดือนเมษายนนี้ ตั้งแต่ต้นเดือนกันไปเลย ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยเสียงฮา แม้ว่าพล็อตเรื่องจะดูซีเรียส แต่เมื่อเห็นหน้านักแสดงแล้ว วางใจได้เลยว่า หนังเรื่องนี้ไม่เอาอะไรเลยเอาฮาอย่างเดียว แล้วชื่อนักแสดงก็บอกเอกลักษณ์ของความฮาแล้วว่ามันจะฮาไปในทางไหน มาร่วมเอาใจช่วยพระจืดให้พ้นจากการเป็นพระรับบาปจากการกระทำของปั๊กเป้าในชาตินี้ หนทางปลดกรรมจากคำแนะนำของหลวงพ่อ ที่จะต้องพาพระจืดมาหาหลวงพ่อที่วัดให้ได้ ซึ่งยังไม่ทันไร แค่เริ่มต้นเดินทาง ก็เกิดลางร้ายขึ้นเสียแล้ว มีเสียงอีการ้องทักตั้งแต่เริ่ม รับเสียงร้องของอีกาด้วยแมวดำวิ่งผ่านหน้า แม้กระทั่งค้างคาวหรือนกกาเหว่าก็ยังมากับเขาด้วย ไม่แน่ใจว่าหลงเข้าไปนั้นเป็นสวนสัตว์หรืออย่างไร แต่ถูกขยี้ด้วยเด็กวัดอย่างอาไทย พี่มาปล่อยตับขยี้ลางร้ายก่อนออกเดินทางให้กับพระจืด เป็นอีลูกช่างทัก และเหล่า ตัวการของลางร้ายก็ยังร้องกันเก่งเสียเหลือเกิน ในขณะเดียวกัน เวรกรรมของปั๊กเป้าในชาตินี้หนีไปไหนไม่ได้ไกล เหมือนเอาเรื่องจริงมาขยี้ล้อกันเล่น เพราะเขานั้นเป็นคนเจ้าชู้ หันมาทีก็มีใจให้ จวง แสดงโดยฝน ศรัณย์ฉัตร หันมาอีกที จวงไม่อยู่ก็มีใจให้หวาย ที่แสดงโดยหลานสาวของหนุ่มป๊อบเอง ชื่อนี้ไว้ใจได้ ตลกฟ้าประทานมาแล้วในชีวิตจริง นั่นก็คือ คาริสา the face นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ แต่สติออกไปในทางตลกโปกฮา เมื่อไหร่ที่สละคาบนางแบบนิ่งนิ่งออกมา แน่นอนว่ามุกของเธอนั้นเป็นเชื้อไม่ทิ้งแถวเลยทีเดียว ของแบบนี้มันคารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรองอยู่แล้ว ไม่ว่าปั๊กเป้าจะหันไปยตรใคร ก็จะมีกระแสตอบรับที่ดีกลับมาเสมอ ฟังจวงเองก็เชื่อในรักหมดใจ คำชายนั้นเชื่อได้มากแค่ไหน จวง จึงต้องการคำมั่นสัญญาที่มั่นคงและเป็นหลักยึดได้จากปั๊กเป้า ด้วยกันชวนเค้าไปสาบาน คำรักต่อหน้าศาล หากผิดคำสาบานขอให้ฟ้าผ่า แต่เค้านี่หรือจะไม่นอกใจจวง เพราะเขาก็ยังมีหวายอยู่ ในวันที่จวงเผลอ ให้ตายเถอะ เท่ากับว่านั่นเค้ากำลังจะผิดคำสาบาน แต่การรับกรรมของเขาในชาตินี้จะต้องตกไปอยู่ที่พระจืด ดังนั้นแล้วโทษของการผิดคำสาบานที่ว่าจะแรกด้วยการโดนฟ้าผ่า ก็ตกไปอยู่กับพระจืดเสียแล้ว ไม่แน่ใจว่าชาติที่แล้วไปทำกรรมอะไรกันมา หลวงพี่จืดคงรักปั๊กเป้ามาก ถึงขั้นยอมรับกรรมทุกอย่างแทนในชาตินี้ ภารกิจการวิ่งหนีฟ้าผ่า ไปหาหลวงพ่อเพื่อแก้กรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้น จะไหวได้อย่างไร