รีวิวหนัง the recruit ทนายซีไอเอ

รีวิวหนัง the recruit ทนายซีไอเอ

หนังใหม่ แนวอาชญากรรม ดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญ ที่สามารถติดตามได้แล้วผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ ตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมา ก่อนที่คุณจะตัดสินใจว่าจะดูหนังใหม่ เรื่องนี้หรือไม่ วันนี้เรามีรีวิวดี ๆ ให้คุณได้คอมแพกันเบา ๆ ในใจจากการติดตามรีวิวหนัง เหล่านี้กันได้ในบทความต่อไปนี้

เรื่องย่อ หนังใหม่ ทนายซีไอเอ

โอเว่น เฮ็นดริกส์ ทนายความหน้าใหม่ต้องตกอยู่ในอันตรายในช่วงสัปดาห์แรกที่ซีไอเอ เมื่อเขาพบภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น ในขณะที่ต้องดิ้นรนเพื่อเรียนรู้วิธีสำรวจโลกที่เดิมพันสูงของการจารกรรมระหว่างประเทศ โอเว่นพยายามแกะรอยข้อมูลลับของแม็กซ์ ความผิดพลาดของ Owen ในระเบียบการของ CIA ยังคงดำเนินต่อไปเมื่อเขาเจรจากับ Max ไปเดทกับเพื่อนร่วมงาน และต่อกรกับพนักงานบริษัทที่ไม่เป็นมิตร เมื่ออุปสรรคสำคัญเข้ามาทำให้คดีของแม็กซ์ต้องตกอยู่ในอันตราย โอเว่นเร่งหาช่องโหว่ทางกฎหมายและขอร้องให้เธออย่าเอาเรื่องนี้ไปอยู่ในมือที่ไร้ความปรานีของเธอเอง แผนการของโอเว่นที่จะสานต่อจากแม็กซ์ประสบกับความพ่ายแพ้เมื่อเขาได้รับคำสั่งให้กลับไปที่ฟีนิกซ์ ซึ่งบัตรเครดิตและการสอดรู้สอดเห็นเป็นต้นเหตุของปัญหาทั้งที่ทำงานและที่บ้าน หลังจากการเจรจาที่เสี่ยงอันตรายในนามของแม็กซ์ โอเว่นต้องเผชิญกับคำถามที่ไม่สบายใจจากเพื่อนร่วมงานและเพื่อน ๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา ภารกิจที่เจนีวาเพื่อกอบกู้ทรัพย์สินจากบัญชีธนาคารในสวิสทำให้โอเว่นและแม็กซ์วุ่นวาย ขณะที่แม่ของฮันนาห์กดดันให้เธอหาข้อมูล ภารกิจกับแม็กซ์พลิกผันสุดอันตรายเมื่อเกิดเรื่องวุ่น ๆ ขึ้นและห่ากระสุนพุ่ง ชีวิตส่วนตัวและอาชีพของโอเว่นขัดแย้งกัน

the recruit

บทวิจารณ์สำหรับ THE RECRUIT

สำหรับรีวิวหนัง hd เรื่องนี้นั้นมีทั้งดีและไม่ดี ปะปน วันนี้เราจะนำมันมาให้คุณได้อ่านทำความเข้าใจและเลือกเองว่า คุณจะเชื่อถือฝั่งไหนมากกว่ากัน ก่อนที่จะตัดสินใจเข้าดูหนังใหม่ มาสเตอร์ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเรากันต่อไป

รีวิวหนัง the recruit ทนายซีไอเอ

กฎข้อแรกของ หนัง hd The Recruit หนังใหม่  คือทุกคนพูดคุยกับผู้รับสมัครและเกี่ยวกับผู้รับสมัคร และเนื่องจากนี่เป็นซีรีส์เกี่ยวกับทนายความที่มีประสบการณ์กับ CIA ซึ่งควรจะเป็นองค์กรลับสุดยอดบนโลกใบนี้ มีบางอย่าง ตลกขบขันและมืดมนและเกินจริงเกี่ยวกับสถานที่นั้น – แต่นักแสดง Alexi Hawley และนักแสดงดาวรุ่ง Noah Centineo ส่งมอบสินค้าในซีรีส์ เว็บดูหนังออนไลน์ ที่คุ้มค่ากับการดื่มสุราล่าสุด หนัง hd The Recruit หนังใหม่ มาสเตอร์ ฉูดฉาด ตลก และเต็มไปด้วยแอ็คชั่นเป็นเรื่องราวที่ลื่นไหลซึ่งดึงเอาความยากของการเล่นกลของโครงเรื่องที่มีหลายพล็อต ที่เต็มไปด้วยความบิดเบี้ยว ท่องไปทั่วโลกซึ่งสนใจทั่วทั้งสถานที่ และยังค่อนข้างง่ายและค่อนข้างสนุก ติดตาม เซนตินีโอ (“Black Adam,” หนังรอมคอมของ เว็บดูหนังออนไลน์ เรื่อง “To All the Boys I’ve Loved Before” และภาคต่อ) มีความหล่อเหลาและฟังดูเหมือนมาร์ค รัฟฟาโลหนุ่มในบทโอเว่น เฮนดริกส์ ผู้ซึ่งถูกโยนเข้าสู่จุดจบของหน่วยสืบราชการลับที่ลึกและมืดมนในสัปดาห์แรกในฐานะทนายความของ CIA ในขณะที่ทำงานเอกสารที่ตั้งใจทำเป็นพิธีการตามล่าโดยไวโอเล็ต (อาร์ตี แมนน์) และเลสเตอร์ (โคลตัน ดันน์) เพื่อนร่วมงานที่เหยียดหยามและหลีกเลี่ยงงานของเขา โอเว่นค้นพบภัยคุกคามแบล็กเมล์ที่ถูกต้องตามกฎหมายจากอดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอ แม็กซ์ เมลาดเซ (ลอร่า แฮดด็อค) สายลับสองหน้าชาวรัสเซียที่อยู่ในคุกในรัฐแอริโซนาในข้อหาฆาตกรรมที่ไม่เกี่ยวข้องกับเกมสายลับ

หากใครมีข้อสงสัยเกี่ยวกับพลังของ Noah Centineo หนัง hd The Recruit หนังใหม่ ของ เว็บดูหนังออนไลน์ จะยุติสิ่ง เหล่านี้ นักแสดงมีช่วงเวลาสั้น  ๆ ในฐานะแฟนของอินเทอร์เน็ตเมื่อเขาแสดงเป็นปีเตอร์คาซินสกี้ในแฟรนไชส์ ​​”To All the Boys” ของ เว็บดูหนังออนไลน์ และเพิ่งปรากฏตัวเป็นซูเปอร์ฮีโร่ใน Justice Society of America ใน “Black Adam” แต่ตอนนี้เขาได้รับ โอกาสที่จะพิสูจน์ว่าเขาเป็นผู้นำที่แท้จริง จริง ๆ แล้วเขามีเสน่ห์มากใน หนัง hd The Recruit หนังใหม่ ที่เสน่ห์ของเขาคือรายการทั้งหมดจำเป็นต้องให้ความบันเทิงจริง ๆ นี่คือสิ่งที่ทนายความทำใน CIA จริงหรือ ฉันไม่มีความคิดและมันก็ไม่สำคัญ รายการนี้ไม่เกี่ยวกับนักกฎหมายจริง ๆ Centineo รับบทเป็น Owen Hendricks เด็กหนุ่มอายุ 24 ปีที่เพิ่งจบจากโรงเรียนกฎหมายซึ่งได้รับการคัดเลือกจาก CIA ทันที ตอนนี้เขาทำงานให้กับที่ปรึกษาทั่วไปของหน่วยงาน และโดยทั่วไปไม่รู้ว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ แน่นอนว่าเขารู้กฎหมาย แต่การทำงานเป็นทนายความของ CIA นั้นแตกต่างจากการทำงานในบริษัททั่วไปเล็กน้อย เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมห้องและอดีตแฟนสาวของเขา ฮันนาห์ (ไฟว์ สจ๊วร์ต) ซึ่งกังวลเกี่ยวกับเพื่อนของเธอและงานที่อันตรายของเขา มีกฎมากมายที่ผู้คนละเลยที่จะพูดถึง และโอเว่นรู้เกี่ยวกับกฎเหล่านี้โดยการทำลายกฎเท่านั้น นอกจากนี้ดูเหมือนว่าเขาจะชอบทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตราย อันดับแรก โอเว่นได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบจดหมายสีเทา หรือจดหมายที่ซีไอเอได้รับจากบุคคลที่ขู่ว่าจะเปิดเผยข้อมูลลับ เกรย์เมล์ส่วนใหญ่ไม่น่าเชื่อถือ แต่โอเว่นพบอย่างรวดเร็ว และเขาก็ยุ่งกับการสืบสวนคำกล่าวอ้างของผู้หญิงชื่อแม็กซ์ (ลอร่า แฮดด็อค) ซึ่งขณะนี้อยู่ในคุกในข้อหาฆาตกรรม และบอกว่าเธอเคยเป็นซีไอเอ สินทรัพย์. เขาบินไปตามสถานที่ต่าง ๆ เช่น เวียนนา เยเมน และฟีนิกซ์ รัฐแอริโซนา และในไม่ช้าก็ค้นพบแผนการสมรู้ร่วมคิดบางอย่างที่ทำให้เพื่อนร่วมงานของเขา (อาร์ตี มานน์ และโคลตัน ดันน์) หงุดหงิดอย่างมากที่ตั้งใจจะข่มเหงเขา โอเว่นแค่ทำไปตามกระแส ตามเบาะแสที่พวกเขานำไปและปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมรอบตัวเขาได้อย่างสบาย ๆ ผลที่ตามมาคือ เขาจบลงด้วยสถานการณ์ที่ติดขัดหลายอย่าง ซึ่งเขาต้องหาทางออกให้ได้ และนั่นคือสิ่งที่เขาทำได้ดีที่สุด