รีวิวหนัง The Fabulous หรู เริ่ด เชิด โสด

the fabulous ซีรีย์รักโรแมนติกที่มีความสมซ่อนอยู่

นี่มัน หนัง สำหรับสาวโสด 2023 ชัด ๆ สวย ๆ รวย ๆ เชิด ๆ อย่างเรามันมักจะโดนสาปให้โสดด  หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยกับการทำงานหรืออะไรต่าง ๆ มาแล้วทั้งวัน หรือในวันหยุดเสาร์ พวกเรามาดูเรื่องย่อหนังเรื่องนี้กันก่อนดีกว่า จะถูกใจคุณกันหรือไม่ หนังรักโรแมนติกที่มีความสมจริงสูง และจะพาเราไปสำรวจความฝัน ความรัก และมิตรภาพของกลุ่มวัยรุ่นที่อุทิศชีวิตให้กับการทำงานในวงการแฟชั่น ที่ซึ่งแฟชั่นมักหมายถึงแพชชั่นนั่นเอง นี่เป็นหนังใหม่ มาสเตอร์เกาหลีที่คนรักแฟชั่นไม่ควรพลาด ดูเหมือนพล็อตแวดวงแฟชันยังไม่ห่างหายไปจากหนังใหม่ มาสเตอร์เกาหลี ในแต่ละปี แม้จะมีไม่เยอะแต่ก็ไม่เคยขาดหาย ปลายปีนี้มีอีกเรื่องที่เลื่อนฉายมาแต่ว่าก็ออนทีเดียวพร้อมกันตั้งแต่ต้นยันจบ นายแพทกำลังพูดถึง ‘The Fabulous’ หรือชื่อไทย ๆ ว่า ‘หรู เริ่ด เชิด โสด’ ที่เล่าเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ดิ้นรนอยู่ในแวดวงดังกล่าว ดูได้ทาง เว็บดูหนังออนไลน์ ทั้งหมด 8 ตอน เรื่องราวของความรักในวงการแฟชั่น มีดราม่าเล็ก ๆ คอมดี้จัด ๆ ที่จะทำให้ดูหนังเรื่องนี้ได้แบบสบายอารมณ์กันอีกด้วย

The_Fabulous
ขอบคุณรูปภาพจาก หนัง

เรื่องย่อ the fabulous

หนังเรื่องนี้มีทั้งหมด 8 ตอน โดยจะว่าด้วยเรื่องราวของ 4 เพื่อนซี้ที่มีความฝันอยากเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในแวดวงแฟชั่น มิตรภาพของกลุ่มเพื่อนมักจะก่อเกิดขึ้นมาในช่วงที่พวกเขายังเรียนอยู่ด้วยกันในสถานศึกษา ช่วงเวลานั้น พวกเขาคงไม่ค่อยรู้สึกถึงการแข่งขันระหว่างกันมากนัก อีกอย่าง เมื่อเรียนจบออกมา ทั้งสี่ก็อุทิศชีวิตให้กับวงการแฟชั่นตามความถนัดที่แตกต่างแต่เกื้อหนุนกัน ส่งผลให้ความเป็นเพื่อนยังคงสนิทแน่น แม้บางส่วนในกลุ่มจะคบเป็นมากกว่าเพื่อนไปบ้างก็ตามซึ่งทั้ง 4 มีความฝันแตกต่างกัน ดังนี้ 

  1. พโยจีอึน (รับบทโดย แชซูบิน) เธอมีความฝันอยากทำงานสายแฟชั่นมาตั้งแต่เด็ก ขณะนี้เธอทำงานเป็นหัวหน้าฝ่ายการตลาดของตัวแทนโฆษณา (PR Agency) นามออเดรย์ที่โปรโมตแบรนด์ไฮเอนด์ ท่ามกลางตลาดการแข่งขันอันดุเดือดและอุปสรรคมากมายของวงการนี้ เธอก็ยังคงทำงานด้วยพลังบวกในหัวใจและพกพาความสดใสมาด้วยตลอดเวลา เธอเป็นหัวหน้าทีมในฝ่ายที่มีความรักงานของเธอเองมาก แต่ก็รู้สึกว่ามันเป็นงานที่กัดกินชีวิตของเธอไปไม่น้อยเหมือนกัน
  2. จีอูมิน (รับบทโดย ชเวมินโฮ) ช่างภาพสตรีทมากฝีมือที่วนเวียนอยู่ในวงการแฟชั่น เขาเป็นนักตกแต่งรูปในการถ่ายภาพ เขาเป็นคนที่ดูดีและทำงานในหน้าที่ของตนได้เลิศ แต่เขากลับไม่มี แพชชั่น ในการทำงานและด้านความรักเอาซะเลย เพราะพ่อหนุ่มคนนี้เขาเป็นหนุ่มตากล้องที่เคยเป็นแฟนกับจีอึน แม้จะเลิกกันไปแต่ก็ยังคบหาเป็นเพื่อน? กันอยู่ เพราะความเนิบช้าทำให้ดูคล้ายเป็นคนไม่มีแพชชัน และเพราะแสดงออกไม่เก่งจึงทำให้ดูเข้าใจยาก สุดท้ายเขาก็กลายเป็นแฟนเก่าของจีอึนมาปีกว่า ก่อนที่อูมินจะได้รู้เสียทีว่าถึงเวลาตามหัวใจตัวเองกลับคืน
  3. โจเซฟ (รับบทโดย ลีซังอุน) ชื่อในวงการ ดีไซน์เนอร์ไฟแรงที่กำลังสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง แต่ก็เป็นแบรนด์ท้องถิ่นที่ยังประสบปัญหาและต้องดิ้นรนอยู่ แต่เขาก็มีมีเอสเธอร์ (รับบทโดย อีจีซู) ที่เป็นผู้ช่วยและผู้ให้กำลังใจแก่เขาด้วย
  4. เยซอนโฮ (รับบทโดย พัคฮีจอง) นางแบบสาวดาวรุ่งที่กำลังโด่งดัง ที่กำลังค้นหาเส้นทางแห่งความรุ่งโรจน์ของตนอง

มันคือการดิ้นรนบนเส้นทางแห่งแวดวงแฟชั่นที่แตกต่างกันไป แต่กลับเชื่อมโยงพวกเขาทั้งสี่ไว้อย่างเหนียวแน่นเหลือเกิน แต่เรื่องราวส่วนใหญ่จะติดตามชีวิตของพโยจีอึนที่กำลังวิ่งตามความฝันไปพร้อมเพื่อน ๆ แต่ขณะเดียวกันเธอก็ต้องเจอกับเรื่องราวความรักที่แสนซับซ้อนกับทั้งแฟนใหม่ ที่เป็นสารกระตุ้นชั้นดีของเรื่องนี้ คือชายหนุ่มสุดหล่อโปรไฟล์ดีอย่าง อีนัมจิน (รับบทโดย ชเววอนมยอง) แฟนคนล่าของจีอึนที่เพิ่งเลิกรากัน และแฟนเก่าอย่างจีอูมิน แต่ในระหว่างที่จีอึนกำลังเว้นวรรคนั้น เธอก็กลับเป็นหญิงสาวเนื้อหอม เมื่อมี ชิมโดยอง (รับบทโดย คิมมินคยู)​ เด็กหนุ่มอีกคนจู่โจมเข้าหา สุดท้ายแล้วเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร เพื่อนซี้แก๊งนี้ จะประสบความสำเร็จดังฝันหรือไม่ ทุกคนต้องไปรับชมด้วยตาตัวเอง The Fabulous เรื่องราวของแม่สาว หรู เริ่ด เชิด โสด รับชมได้พร้อมพากย์ไทยทาง เว็บดูหนังออนไลน์