รีวิวหนัง แสงกระสือ  2 หนังไทยน่าดู

แสงกระสือ  2

หนัง แสงกระสือ  2 อีกหนึ่งตำนานผีไทยอันเป็นเอกลักษณ์ พี่มักจะมีเรื่องราวตำนานเล่าขานกันผ่านทางหนังสือนวนิยายและภาพยนตร์ สังเกตได้จากรีวิวหนังออนไลน์หลายต่อหลายเรื่องติดต่อกันมาจนถึงปัจจุบัน เป็นเนื้อเรื่องที่ดูไม่เบื่อ รีวิว หนังได้ตลอด จนนำประกอบใช้มาเป็นภาพยนตร์ทีไรก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เป็นผีที่นับว่าเป็นซอฟพาวเวอร์ของไทยอีกชนิดหนึ่งเลยก็ว่าได้ ที่เว็บรีวิวหนังร่วมเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการส่งมอบ เพราะเคยถูกนำมาดัดแปลงเป็นเรื่องเล่าทั้งรีวิว หนังตลก และรีวิว หนังดราม่า แต่ครั้งนี้แม้ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องแบบเก่า แต่ได้นักแสดงรุ่นใหม่ กล้องใหม่และเทคนิคถ่ายทำใหม่ กำกับโดย ปภังกร ปุญจันหรัถษ์ นำแสดงโดย นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรีย์ นางเอกหน้าคงที่เปิดตัวจากซีรีเรื่องแนนโน๊ะ 2 อย่างปัง หาดูได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ หรืออ่านรีวิวที่เว็บรีวิวหนังกันก่อนได้ ด้วยรูปหน้าและศิลปะการแสดงในบทของลูกสาวซาตานอีกคนหนึ่ง อาจจะเป็นเพราะความคมลึก นิ่งเงียบ และดูโหดสะกดสายตาจึงไป เข้าตาผู้กำกับเอาได้ ประกบคู่กับ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม หนุ่มล่าละมุนสุดตี๋ ไอดอลแห่งยุคที่มากความสามารถ และฝากผลงานการแสดง ร้อง เต้น มากมาย ที่เว็บรีวิวหนังนำมาโชว์ความสามารถทางการแสดงไม่เคยเป็นข้อกังขาไม่ว่าผลงานเรื่องใด ด้วยอาจจะอยู่ในวงการมาตั้งแต่เด็ก ร่วมด้วย กฤษดา สุโกศล แคลปป์ หรือพี่น้อย วงพลู โดยชื่อนี้ไม่คุ้นกันนักในจอแก้ว เพราะฝีมือระดับนี้ตั้งบทภาพยนตร์ระดับจอเงินเท่านั้น

แสงกระสือ  2

เรื่องย่อ แสงกระสือ  2

สำหรับตำนานแสงกระสือ เวอร์ชั่นนี้ ก็เป็นไปตามแบบฉบับหนังไทยที่ได้เห็นตามรีวิว หนัง ในเว็บรีวิวหนังออนไลน์กันหนาตา คือจะมีแกนหลักเป็นเรื่องราวความรักต่างสายพันธุ์ระหว่างคน และกระสือ ที่แตกต่างกันในการใช้ชีวิต การกินอยู่ร่วมกันที่ไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้ และอาจจะเป็นอันตรายต่อกันและกันได้ในยามค่ำคืน ซึ่งตำนานบทนี้กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง ในปี 2023 นี้ ที่เว็บดูหนังออนไลน์ ดูได้แบบที่บ้านของคุณ ไม่ต้องไปถึงโรงภาพยนตร์ คมชัด ละเอียดทุกอนู แม้ว่าในช่วชีวิตของผู้ชม แน่นอนว่าจะต้องได้เคยได้ยินตำนานเหล่านี้มาก่อนอย่างแน่นอน หรือทัน ที่จะได้รับชมตำนานกระสือไม่เวอร์ชั่นใดก็เวอร์ชั่นหนึ่งมาก่อน หรือทันที่จะได้ดูหนังแสงกระสือในเว็บดูหนังออนไลน์ เพราะก็ได้เห็นรีวิวหนังออนไลน์ที่เว็บรีวิวหนังกันอยู่ไม่น้อย 

สำหรับครั้งนี้ก็ไม่ผิดคาด เป็นหนังดราม่า โศกนาฏกรรมความรัก ของกระสือสายบ้านโคกอีนวล ที่แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานถึง 30 ปี ก็ยังคงมีตำนานกระสือวนเวียนอยู่ในชีวิต แต่ในเวอร์ชั่นนี้แตกต่างจากรีวิว หนังกระสือเวอร์ชั่นอื่น ๆ นั่นคืออาจจะไม่ใช่แค่พอร์ตเรื่องของผู้หญิงสาว ที่ได้รับเชื้อจะซื้อจากการรับน้ำลายจากยายกระสือแก่ ทำให้เกิดดราม่า ถอดหัวห้อยไส้ มีแสงหัวใจวิบวับได้ในยามค่ำคืน และออกลาดตระเวนกินสิ่งสกปรก มีเพื่อนเป็นกระหัง ออกหากินพร้อมกันยามค่ำคืน ด้วยกระแสไม่ต้องมีพร็อบอะไรมาก เพราะมีแต่หัวกับไส้ และหัวใจที่เป็นแสงวิบวับ เช้ามาก็จะกลับไปกระกอบร่าง กับเพื่อนกระหัง เพื่อนสายพันธุ์ใกล้กัน ที่จะต่างออกไปที่กระหังมักเป็นชาย ไม่ใส่เสื้อ นุ่งกางเกง หรือเห็นได้บ่อยก็คือโจง เพราะเป็นตำนานเก่า เป็นผีเก่าแก่ของไทย มักอยู่ตามหมู่บ้าน เพราะพร็อบกระด้งเพื่อใช้บินได้อย่างกระสือ ที่ไม่มีขา แต่ก็เคลื่อนไหวด้วยการลอยไปมาอย่างที่เราได้กลัวกันในวัยเด็กหรืออ่านได้จากรีวิวหนังออนไลน์นั้น สิ่งที่เรากลัวในตอนนั้น ก็คือ การกินเครื่องในมนุษย์

รีวิวหนัง แสงกระสือ  2

รีวิว หนังมากมายในเว็บรีวิวหนัง ใครที่เคยดูผลงานของคุณพี่เขามาก่อน ไม่มีใครพูดได้ว่าคนนี้องค์ไม่ลง ไม่ว่าจะบทบาทไหน เขาก็สามารถแกะคาแรกเตอร์ตัวละครออกมาได้อย่างลึกสุดใจ จ้าง 100 เล่นไปร้อยล้าน ไม่เกินจริง จนไม่ต้องเป็นแล้วนักร้อง มาแสดงหนังให้เราได้ดูหนังออนไลน์กันดีกว่า แต่อย่างไรเสีย ก็มักจะไม่ได้เห็นผลงานของเขาได้ง่ายนัก และหนังเรื่องนี้แม้ว่ากระแสอาจจะไม่ได้ดีมากนัก ตัวเว็บรีวิวหนังออนไลน์ ยังไม่ได้เห็นคอนเท้นของหนังเรื่องนี้มากเท่าไหร่ แต่ตัวนักแสดงเองค่อนข้างเป็นแม่เหล็กที่ดึงดูด และอาจจะเพราะด้วยการไม่ค่อยได้ promote หรือทำการตลาดมากพอ หรือยังไม่ได้กระชั้นวันฉายเท่าที่ควร แต่อย่างไรก็ดี อีกข้อหนึ่งที่เป็นหน้าที่สงสัยและคาดเดา คือด้วยตำนานกระสือนั้น ได้นำกลับมาทำเป็นเรื่องราวแตกต่างมากมารีรันหลายครั้งหลายผลงานการแสดง จนคนดู หรือผู้ชม อาจจะไม่ได้ตื่นเต้น ที่จะดูภาพยนตร์เรื่องนี้อีกต่อไปในยุคสมัยนี้ แต่อย่างไรก็ดีก่อนที่จะตัดสินสิ่งที่ทีมสร้างเชื่อมั่นและทำการลงทุนไปนั้น มีความมั่นใจได้ว่าจะต้องสามารถสร้างรายได้กลับมาเป็นกำไรอย่างแน่นอน ดังนั้น เว็บดูหนังออนไลน์ของเรา จึงมีการหยิบเรื่องย่อส่วนหนึ่งเพื่อเป็นแนวทางหรือพล็อตเรื่องในการตัดสินใจว่า หนังเรื่องนี้ควรค่าแก่ การรับชมหรือไม่ ก่อนที่จะได้ดูรีวิว หนังกันเต็ม ๆ หลังฉายที่เว็บดูหนังออนไลน์กันเร็ว ๆ นี้ และการใช้นักแสดงที่อินเนอร์แรงทั้งหมด อาจจะทำให้ตำนานหนังเก่า เกิดมิติการรับชมแบบใหม่ขึ้น รีวิวหนังออนไลน์ใหม่ ๆ ที่เป็นเรื่องราวเดิมแต่ฉากออกมาก็ได้ นี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์การรับชมหนังตำนานแสงกระสือก็ว่าได้ เพราะอย่างไรเสียนี่เป็นภาพยนตร์ผลงานของคนไทย และเป็นประเภทหนังที่ทีมสร้างของไทยหรือวงการหนังไทยถนัดมากที่สุด น่ากลัวในแบบตัวของตัวเองไม่แพ้หนังผีฝรั่ง น่ากลัวแบบแตกต่าง และน่ารับชม ทำได้ดีไม่แพ้กับหนังตลก เพราะวงการหนังไทยมักทำได้ดีในส่วนของหนังตลก และหนังผี อาจจะด้วยตำนาน ที่ทำให้จินตนาการฝั่งผู้ผลิต และการดูหนังออนไลน์ ที่ตามเว็บรีวิวหนังก็จะเห็นว่า มีรีวิวหนังออนไลน์ให้ติดตามรับชมกันมากมาย