รีวิวหนัง Mindcage (2022) หนังเก่าหาดูยาก

รีวิวหนัง Mindcage (2022)

นี่เป็น หนังฟรี ที่ทั้งนอกกระแส และรีวิวหนัง hd น้อยมาก ๆ ไม่รู้ทำไม แต่ถ้าหากคุณอยากรู้ว่าทำไม ก็สามารถมาอ่านรึวิวหนังเรื่องนี้ หรืออ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้าเว็บดูหนังออนไลน์ดูหนังเรื่องนี้กันเต็ม ๆ ได้กันก่อน แต่ต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า หนัง hd เรื่องนี้เป็นหนังเรื่องหนึ่งที่เว็บสตรีมมิ่งชื่อดังและเว็บดูหนังออนไลน์มีให้ดูกัน แต่ไม่รู้ว่าในไทยมันหาดูยากหรืออย่างไร ทำไมรีวิวน้อยจัด แต่ก็หาดูได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ของเราได้เลย ผลงานของผู้กำกับ Mauro Borrelli ที่เพิ่มเรื่องเขียนราวโดย Reggie Keyohara ซึ่งนี่อาจจะเป็นนามปากกาที่ใคร ๆ หลายคนไม่รู้จัก แอดมินก็เช่นกัน ดังนั้น การดู หนัง เรื่องนี้ เป็นการสุ่มดูแบบเสี่ยงดวงมาก ๆ ว่ามันจะสนุกหรือตอบโจทย์มากแค่ไหน แต่ชีวิตนี้ไม่ได้ลองก็คงจะไม่รู้ ทั้งรีวิวหนัง hd ก็ไม่ได้มีให้ติดตามอะไรมาก ดังนั้นแล้ว การพิสูจน์ด้วยตัวเองก่อนใคร นั่นคือคำตอบของการตัดสินใจที่ควรเข้าไปดูเลยอย่างยิ่ง เพราะเราอาจจะได้รู้จักหนังเรื่องนี้ก่อนใครเพื่อน หนังใหม่ มาสเตอร์ที่ใหม่มากจริง ๆ ใหม่มากว่าใครหลายคนจะเข้าถึง แต่ไม่ได้หาดูตัวอย่างได้ยากอะไรนัก ทั้งที่เว็บดูหนังออนไลน์ และ YouTube ก็มีตัวอย่างหนัง hd ให้ดูกันมากมาย และสำหรับปักษ์นี้ ขอนำเสนอเรื่องนี้เป็นตัวเลือกของหนัง hd ประจำสัปดาห์ที่อยากให้คุณลิสไว้ดูกันก่อนเลย ด้วยเนื้อเรื่องของ “ล่ากรงขังวิปริต” เรื่องนี้ในชื่อไทย 

mind-cage-review
ขอบคุณรูปภาพจาก ดูหนังฟรี

เรื่องย่อ Mindcage

หนัง เมื่อผู้หญิงในเมืองถูกฆ่าตายปริศนาหลายคน ตำรวจ ช่วยกันตามหาฆาตกรต่อเนื่องให้ได้ ข้อมูลคนเดียวของเค้าก็คือผู้ชายที่อยู่ในคุกและกำลังจะถูกประหารชีวิต เร็วเร็วนี้ แต่เรื่องมันกลับพีคไปกว่านั้น เมื่อเขาได้รู้ว่าฆาตกรตัวจริงคือใคร เมื่อนักสืบตัวเอกหญิง แมรี่ เคลลี ร่วมมือกับนักสืบมากประสบการณ์ อย่าง เจค ดอยล์ (มาร์ติน ลอว์เร้นซ์) เพื่อไล่ล่าสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นฆาตกรเลียนแบบแมวจากคดีเก่าคดีหนึ่งของเจค ขอความช่วยเหลือจากฆาตกรต่อเนื่อง ดิ อาร์ติสต์

เปิดเรื่องมามีชายคนหนึ่งกำลังวาดรูป ทุกคนรู้จักเขาในนามของ the artist เขาถูกจับคุมขังอยู่ในสถาบันจิตเวชในคดีฆาตกรรม เมื่อห้าปีก่อน ณ โบสถ์แห่งหนึ่งที่มีรูปปั้นนางฟ้าติดปีกอันทำมาจากมนุษย์จริง เจค และแมรี่ ได้มาเป็นนักสืบที่ไขคดีนี้ ซึ่งเจค ได้มองเห็นสมุนไพรบางอย่าง รอบขาของเหยื่อ นายอำเภอจึงเข้ามาบอกกับเขาว่า คดีนี้ไม่ใช่ฝีมือของ the artist เค้าอาจจะโดนใส่ร้ายและยังอยู่ในคุก ซึ่งนายอำเภอกำลังคิดว่าพวกเขากำลังรับมืออยู่กับฆาตกรลอกเลียนแบบ the artist ด้วยสารที่ถูกพอกอยู่นั้นเป็นสารที่อยู่บนตัวของเยอะรายก่อนหน้านี้ นั่นคือศพของผู้หญิงหกคนที่ถูกฆ่าตายและเคลือบด้วยสารบางอย่าง แล้วนำศพไปวางไว้ยังสถานที่ต่างๆ เหมือนกับ รูปปั้น มีชีวิต ซึ่งฆาตกรในครั้งนั้นถูกจับโดย เจค แต่ครั้งนี้เหตุการณ์เกิดขึ้นเหมือนเดิมการอำพรางศพก็เช่นเดิม ทั้งที่ฆาตกรคนเดิมที่ถูกจับได้นั้นยังอยู่ในคุก ทำให้นายอำเภอมั่นใจได้เลยว่า ฆาตกรสำหรับคดีนี้ต้องไม่ใช่ชายคนนั้นที่อยู่ในคุกและกำลังจะถูกประหารอย่างแน่นอน ในหนังเมื่อมีนักฆ่าเลียนแบบเกิดขึ้นมันได้สร้างปฏิมากรรมอันสุดสะพรึง ขณะที่แมรี่ยิ่งค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับฆาตรกร ทำให้เธอและเจคก็ถูกล่อให้เข้าสู่เกมแมวกับหนูที่ชั่วร้าย เพื่อแข่งกับเวลาเเละเพื่อนำหน้ามันไปหนึ่งก้าวเเละจับมันให้ได้ และนายอำเภอก็คิดว่าจะต้องมีคนเข้าไปคุยกับ  the artist เพื่อถามเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น ว่ากำลังมีใครลอกเลียนแบบการสร้างประติมากรรมด้วยกบอย่างที่เค้าทำอยู่ ซึ่งเจคไม่เห็นด้วย แต่แมรี่เห็นดีด้วยและอาสาจะเป็นคนนั้นที่เข้าไปคุยกับเขาในคุกเอง แต่เจคไม่ขอเข้าไปด้วย เพราะฆาตกรท่านนี้ได้ฆ่า Andrisan คู่หูของเค้าไปด้วย